Cực Phẩm Nữ Tiên – Chương 3360 : Sau cùng quyết chiến – Botruyen.com

Cực Phẩm Nữ Tiên

Cực Phẩm Nữ Tiên - Chương 3360 : Sau cùng quyết chiến

Nhưng là…

Bị Hỗn Độn giới bao phủ Hứa Tử Yên hết lần này tới lần khác không cách nào tiếp cận con kia Vực Ngoại Thiên Ma. Hỗn Độn giới bên trong bộc phát ra cường hoành Thiên Đạo lực lượng hướng về Hứa Tử Yên đè ép, để Hứa Tử Yên tiến lên tốc độ đều trở nên chậm lại. Nàng cũng thử nghiệm phóng thích Tiên quyết công kích Vực Ngoại Thiên Ma, nàng tin tưởng vững chắc chỉ cần mình Tiên giới có thể đánh vào con kia Vực Ngoại Thiên Ma trên thân, cũng đồng dạng có thể xúc phạm tới con kia Vực Ngoại Thiên Ma.

Nhưng là, nàng kia cường đại Tiên quyết lại bị Hỗn Độn giới bộc phát Thiên Đạo lực lượng xoắn nát, cái này khiến Hứa Tử Yên rõ ràng, chỉ có cái này Phá Thiên kiếm ý mới có thể cùng cái này Hỗn Độn giới lực lượng giữ lẫn nhau.

Nhưng là, cũng chỉ là giữ lẫn nhau, lại không thể đủ làm cho nàng tiếp cận Vực Ngoại Thiên Ma bản thể. Nổi giận mà bi thương Hứa Tử Yên thật sâu cảm thấy bất đắc dĩ, thậm chí trong lòng dâng lên một chút tuyệt vọng.

Nàng biết bây giờ đã vọt vào Vực Ngoại Thiên Ma giới bên trong, nếu như không thể xông phá Hỗn Độn giới, đem con kia Vực Ngoại Thiên Ma chém giết , chờ đợi lấy của nàng chính là của nàng rơi xuống.

Hỗn Độn lực lượng hướng về nàng không ngừng mà đè ép, đưa nàng Phá Thiên kiếm ý cũng bắt đầu trói buộc, thân thể của nàng bắt đầu xuất hiện một từng tia từng tia rạn nứt…

Đột nhiên, một cỗ lực lượng vô danh rót vào đến trong cơ thể của nàng, ngay tại loại này lực lượng vô danh rót vào đến trong cơ thể nàng trong nháy mắt, nàng liền cảm giác được thân thể của mình biến hóa.

Nàng cảm giác được nguyên bản bởi vì mười một chủng loại tính đã chuyển hóa thành Hỗn Độn Cchi lực, lúc này lại phát hiện chuyển hóa cũng không triệt để, tại loại này lực lượng vô danh dung hợp dưới, Hỗn Độn Cchi lực trở nên càng thêm thuần túy.

Đây mới thật sự là chuyển hóa!

Đây mới thật sự là Hỗn Độn Cchi lực!

Loại kia lực lượng vô danh giống như chính là một loại dung hợp chất xúc tác, để Hứa Tử Yên Hỗn Độn Cchi lực chuyển hóa càng thêm triệt để, càng thêm thuần túy, sau đó cũng liền bộc phát ra càng thêm lực lượng khổng lồ.

Lúc này, toàn bộ Tiên giới các loại sinh linh đều đem ánh mắt nhìn phía Thái Hư Tông phương hướng, hi vọng trong lòng đều ký thác vào Hứa Tử Yên trên thân, mỗi người thân Thượng Đô tản mát ra một từng tia từng tia loại kia lực lượng vô danh, loại kia lực lượng vô danh không nhìn không gian cùng thời gian, trong nháy mắt liền hội tụ tiến Hứa Tử Yên thân thể.

Tòng Hạo kiếp trung sống sót bách tộc anh linh tương hỗ liếc nhau một cái, sau đó liền nhìn thấy bọn họ nguyên bản liền hư ảo linh hồn tán đi. Hóa thành một từng tia từng tia lực lượng vô danh, hướng về Hứa Tử Yên trong cơ thể thẩm thấu mà đi.

Vực Ngoại Thiên Ma nhạy cảm cảm giác được Hứa Tử Yên thân thể khí tức biến hóa, chỉ còn lại mấy trăm đầu xúc tu co vào tiến trong cơ thể, như là một tòa sơn mạch thân thể bắt đầu phát sinh biến hóa. Co lại thành một cái cự đại viên cầu, như là một cái ngôi sao. Mà cái kia Hỗn Độn giới chính là cái này khỏa ngôi sao hình chiếu, theo Vực Ngoại Thiên Ma hóa thành một khỏa ngôi sao, cái kia hình chiếu Hỗn Độn giới trở nên càng thêm cường đại, như là một cái thể rắn hướng về Hứa Tử Yên nhanh chóng mà đè ép.

Kia hình chiếu đang tại đáng sợ cố hóa. Hứa Tử Yên đều có thể cảm giác được thân thể của mình bị đè ép đến phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt thanh âm, giống như tùy thời thân thể của nàng đều có thể bị đè ép thành bụi phấn.

Vậy mà lúc này Hứa Tử Yên cũng không có tuyệt vọng, ngược lại tâm Trung Sinh ra vô hạn hi vọng.

Loại kia lực lượng vô danh mặc dù không có để Hứa Tử Yên tu vi có chút tăng lên, vẫn như cũ là Thánh cấp Đại viên mãn hậu kỳ, nhưng lại làm cho nàng Hỗn Độn Cchi lực càng thêm thuần túy, lực bộc phát càng mạnh cường đại, thực lực của nàng trực tiếp tăng lên gấp đôi, mà lại trong lòng có vô tận thoải mái dễ chịu cảm giác, cảm giác được trong cơ thể của mình ẩn chứa vô cùng lực lượng, giống như khẽ vươn tay liền có thể đem cái này Thiên Địa bóp nát.

Trong cơ thể nàng đan điền thế giới trở nên càng thêm vững chắc. Thức Hải thế giới cũng đồng dạng trở nên càng thêm vững chắc, mỗi một khỏa ngôi sao đều phóng xuất ra càng thêm hào quang sáng chói, từng cái huyệt khiếu bên trong tiểu thế giới cũng biến thành càng thêm vững chắc, vận hành càng thêm thông thuận.

Mỗi một cái lỗ chân lông bên trong cũng bắt đầu hướng về bên ngoài tản ra lực lượng cường đại, để không gian chung quanh nàng không chỗ ở sụp đổ, không ngừng mà tạo ra từng cái Hắc Động, thân thể của nàng bắt đầu thả phóng ra quang mang, hào quang sáng chói, chỉ là trong nháy mắt, loại này hào quang sáng chói liền chiếu rọi chân trời.

Mà lại loại này quang mang còn đang không ngừng tăng cường. Mỗi một sợi quang mang đều tản ra cường hoành uy năng, không gian chung quanh nàng kịch liệt mà trở nên không ổn định, loại này không ổn định kịch liệt hướng lấy chung quanh lan tràn, không gian sụp đổ mắt xích hướng bên ngoài mở rộng.

Đã cố hóa hai phần ba Hỗn Độn giới lấy Hứa Tử Yên làm trung tâm không ngừng mà sụp đổ. Rạn nứt, toàn bộ Hỗn Độn giới cũng bắt đầu trở nên không ổn định . Con kia Vực Ngoại Thiên Ma chỉ còn lại bốn con mắt hiện ra kiêng kị cùng bất an.

Nguyên Bổn Nhất thẳng bị giam cầm đè ép Hứa Tử Yên rốt cục có thể hoạt động thân thể , ánh mắt của nàng hướng về kia chỉ Vực Ngoại Thiên Ma nhìn qua, giống như xuyên thấu Hỗn Độn giới, xuất tại con kia Vực Ngoại Thiên Ma bản thể phía trên, để con kia Vực Ngoại Thiên Ma bản thể bên ngoài thân đều hiện ra một mảnh gợn sóng.

“Ngang…”

Vực Ngoại Thiên Ma trong lòng bộc phát ra cực hạn phẫn nộ. Một cái Thánh cấp Đại viên mãn nhân loại dĩ nhiên để lòng của nàng Trung Sinh ra một tia kiêng kị cùng bất an, cái này khiến nó nổi giận dị thường.

“Ông…”

Nó kia Như Tinh thần bình thường thân thể cũng bộc phát ra đến cực điểm hào quang sáng chói, tại kia hào quang óng ánh hình chiếu dưới, kia bắt đầu rạn nứt Hỗn Độn giới lại bắt đầu thời gian dần qua trở nên ngưng thực.

“Uống!”

Hứa Tử Yên nhẹ uống một tiếng, Hứa Tử Yên bắt đầu chuyển động, trong tay Thái Hư kiếm chậm rãi nâng lên, theo tay của nàng nâng lên, kia Thái Hư kiếm bộc phát ra ánh sáng chói mắt, cái này quang mang cũng không phải là Hứa Tử Yên tu vi và kiếm ý rót vào đưa tới, mà là Thái Hư Kiếm Linh mình bạo phát đi ra uy năng.

Đã dung hợp mười một thuộc tính Kiếm Linh Thái Hư Kiếm Linh lúc này cũng phẫn nộ rồi, vừa rồi lại bị cái này Hỗn Độn giới trói buộc, để từ khi dung hợp mười một chủng loại tính Kiếm Linh về sau biến đến cường đại dị thường Thái Hư Kiếm Linh cảm thấy nhục nhã, lúc này không mang theo Hứa Tử Yên thôi động, liền bộc phát ra nàng cực kỳ cường hãn uy năng.

Hứa Tử Yên cảm thấy Thái Hư Kiếm Linh cao chiến ý, tay trái cũng chỉ nhẹ nhàng mơn trớn thân kiếm, ngưng tiếng nói:

“Thái Hư, liền để chúng ta kề vai chiến đấu, kết thúc cái này hạo kiếp đi.”

“Bang…”

Hứa Tử Yên kia Thánh cấp Đại viên mãn hậu kỳ tu vi quán chú tiến Thái Hư trong kiếm, Phá Thiên kiếm ý xông vào Thái Hư trong kiếm, kia nguyên bản cho người ta sắc bén cảm giác Thái Hư kiếm trong nháy mắt trở nên thương Tang Cổ mộc mạc, huy hoàng hùng vĩ.

Một đạo, hai đạo, ba đạo, trăm đạo, Thiên Đạo, vạn đạo…

Từng đạo Phá Thiên kiếm ý lôi cuốn lấy Thánh cấp Đại viên mãn hậu kỳ lực lượng tại Thái Hư trên thân kiếm hội tụ, một thanh Thái Hư kiếm tại tầng tầng Phá Thiên kiếm ý hội tụ dưới, giống như trở nên nặng nề vô cùng, Hứa Tử Yên nâng lên Thái Hư kiếm tay trở nên mười phần chậm chạp, phảng phất tại kéo lấy một cái thế giới.

Hỗn Độn giới đang tại đền bù rạn nứt, dần dần cố hóa Hỗn Độn giới đem Hứa Tử Yên bao khỏa ở giữa, chính tại khôi phục đối với Hứa Tử Yên đè ép.

“Uống!”

Hứa Tử Yên cao uống một tiếng, giơ cao Thái Hư kiếm bổ chém xuống, phách trảm tốc độ rất chậm, như là một cái thế giới như muốn nghiêng.

Một mực bồng bềnh tại Vực Ngoại Thiên Ma trên dưới huyết cầm cùng thất khổng kiếm không nhìn thấy Hứa Tử Yên, chỉ là thấy được một cái hỗn độn thế giới đem Hứa Tử Yên Thôn phệ, đột nhiên bộc phát ra càng cường đại hơn vận luật.

“Băng…”

Phía trên huyết cầm dây cung đoạn, nhưng là ngay tại dây cung đoạn một chớp mắt kia, bắn ra vô tận uy năng, hướng về Vực Ngoại Thiên Ma trút xuống mà đi.

“Bang…”

Phía dưới thất khổng kiếm vỡ vụn, nhưng là ngay tại kiếm nát một chớp mắt kia, bắn ra sắc bén uy năng, hướng về Vực Ngoại Thiên Ma va chạm mà đi.

Ngày cuối cùng cầu nguyệt phiếu…

*

————
—Converter: lacmaitrang—