Cực Quyền Bạo Quân – Chương 694: không biết thuế biến – Botruyen.com

Cực Quyền Bạo Quân

Cực Quyền Bạo Quân - Chương 694: không biết thuế biến

Thời gian phi tốc trôi qua.

Hơn mười ngày sau.

Tân Âu Liên Hợp Thể tân nhân loại tụ tập số lượng nhiều nhất chủ thành Ge Lunsa cứ điểm.

To lớn trong thành khu, một tòa đại biểu lấy đã từng Tân Âu Liên Hợp Thể tối cao quyền lực Đế Vương cao ốc đứng sừng sững, mà tại cơ hồ không có mấy người có tư cách leo lên cao ốc tầng cao nhất, Trần Trùng hùng tráng thân ảnh sừng sững bất động, ở trên cao nhìn xuống quan sát kéo dài ra ngoài gần mười cây số Thành Khu, giống như cao cao tại thượng Ma Thần.

“48 vạn đơn vị cụ hiện lực. . .”

Phần phật cuồng phong đập vào mặt, Trần Trùng nhẹ nhàng tay giơ lên, tối tròng mắt màu vàng óng trong cảm khái tâm tình phun trào:

“Lần này, hẳn là đầy đủ ta ứng đối hết thảy nguy cơ. . .”

Không sai, liên tiếp hơn mười ngày đi qua, Trần Trùng vẫn như cũ hướng tại các đại nhân loại căn cứ, đem tứ phương những người may mắn còn sống sót xem như rau hẹ đồng dạng liên tục không ngừng thu gặt lấy thu lấy cụ hiện lực, mà đến bây giờ, hắn góp nhặt cụ hiện lực đã trực tiếp 50 vạn đại quan!

Tay có thừa lương tâm không hoảng hốt, khổng lồ như thế cụ hiện lực đã có thể đổi lấy Chủ Thần phong phú đổi lấy tuyển hạng trong tùy ý một hạng, cũng hoàn toàn có thể chèo chống Trần Trùng lợi dụng các loại Thần Dị đạo cụ, đối Reinhard bố trí xuống bất luận cái gì sát cục!

Nghĩ tới đây, Trần Trùng thông suốt ngẩng đầu lên, nhìn về phía không trung, vô hình sóng điện thấu thể mà ra.

Chỉ chốc lát, một đài Lượng Tử không người lấy tốc độ kinh người gào thét lên xuyên thấu tầng mây, từ trên không trung hạ xuống, đi vào Trần Trùng trước mặt.

Nhìn lên trước mặt máy không người lái, Trần Trùng thản nhiên nói:

“Skynet, Khải Minh Tinh hào đối với thâm uyên chi nhãn nghiên cứu phân tích, tiến hành đến một bước nào?”

Máy không người lái lơ lửng bất động, phát ra Skynet mang tính tiêu chí thanh âm lạnh như băng:

“Skynet đang muốn hướng ngươi báo cáo. Đi qua trong khoảng thời gian này đối thâm uyên chi nhãn tin tức thu thập cùng số liệu phân tích, lại thêm Skynet ban đầu kho số liệu, sơ bộ có thể phán định 'Thâm uyên chi nhãn' trên thực tế là một chỗ liên thông Dị Độ Không Gian thời không tín đạo, mà trên Địa Cầu Tai Biến, sinh vật cùng tân nhân loại tiến hóa, trên thực tế cũng là bị cái này Dị Độ Không Gian thông qua thời không tín đạo khuếch tán ra đến từ trường ảnh hưởng.”

Dị Độ Không Gian?

Trần Trùng mắt sáng lên, liên tưởng đến chính mình vượt qua mà đến kinh lịch, nhất thời mà nói:

“Cái này cái gọi là Dị Độ Không Gian cụ thể là cái gì? Chẳng lẽ là cái gọi là bình hành thời không?”

“Không, từ hiện có biến đến xem, thâm uyên chi nhãn phía sau liên thông, cũng không phải là bình hành thời không, càng giống là một loại khó mà giải thích hỗn loạn thời không kỳ quái.”

Skynet trung thực đáp:

“Trước mắt còn không có cách nào xác định thâm uyên chi nhãn phía sau liên thông đến cùng là như thế nào Dị Độ Không Gian, nhưng là căn cứ gần nhất Khải Minh Tinh hào phát hiện đến xem, bời vì không biết nguyên nhân, cực trên không trung không gian dị thường ba động đã càng ngày càng yếu ớt, thâm uyên chi nhãn đã có rõ ràng bị xu thế. Nếu như dựa theo loại này xu thế suy đoán, thâm uyên chi nhãn dự tính tại ba ngày về sau liền sẽ hoàn toàn biến mất.”

“Mấy ngày về sau liền sẽ hoàn toàn biến mất?”

Trần Trùng bỗng cảm giác ngoài ý muốn, mi đầu bỗng nhiên vặn một cái:

“Nói như vậy, Reinhard lập tức liền muốn thành công?”

Skynet không có cảm tình thanh âm tiếp tục nói:

“Nếu như chúng ta biết tình báo không có sai lầm, hẳn là cái kia gọi là Reinhard tồn tại muốn sớm thâm uyên chi nhãn, đến lúc đó Khải Minh Tinh hào nghiên cứu cũng đem không cách nào lại tiếp tục tiến hành tiếp.”

Trần Trùng con mắt hơi hơi nheo lại, tâm niệm nhất thời bắt đầu chuyển động.

Lúc trước căn cứ Philip cung cấp tình báo, ngay tại phủ kín thâm uyên chi nhãn, phân thân pháp thuật Reinhard tối thiểu còn cần hai tháng, nhưng là hiện tại thời gian mới đi qua nửa tháng không đến, hiển nhiên là ở trong đó xuất hiện một chút sai lầm.

Mà không hề nghi ngờ là, làm cái này thần bí Reinhard thoát khỏi thâm uyên chi nhãn trói buộc về sau, tất nhiên sẽ đến đây Á Âu đại lục tìm kiếm hắn, một núi không thể chứa hai hổ, giữa song phương cuối cùng sẽ chỉ có một cái người thắng lợi.

“Tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ tao ương, đây là không thể bàn cãi chân lý.”

Nghĩ tới đây, Trần Trùng trong lòng giống như có lẽ đã có lập kế hoạch, sau một khắc, tại hắn hơi chuyển động ý nghĩ một chút ở giữa, một đạo tràn đầy khí tức thần bí môn hộ đột nhiên trống rỗng xuất hiện, rơi trên mặt đất.

Chính là Tinh Thần Thời Quang Ốc.

Mà tại đi vào Tinh Thần Thời Quang Ốc trước đó, Trần Trùng đầu cũng không nói:

“Skynet, thay ta triệu tập ngũ đại Chiến Khu sở hữu cao tầng ở vùng đất miền trung Chiến Khu tập hợp, nói cho bọn hắn sau năm tiếng ta có chuyện trọng yếu tuyên bố!”

. . .

Mấy giờ về sau, Trung Vực Chiến Khu.

Trong phòng họp, bầu không khí ngưng trọng mà nghiêm nghị. Ngụy Thương Hải, La Chấn Quốc, Hạ Bách Long, Hoàng Thiên khôi, Bạch Chiến quân, còn có ngũ đại Chiến Khu sở hữu tứ giai quân tọa các loại gần 20 vị quân tọa cao tầng tề tụ, đây là toàn bộ ngũ đại Chiến Khu sở hữu tứ giai cấp bậc cao tầng, tại tiếp vào thông tri về sau, đều chạy tới nơi này.

To như vậy trong một căn phòng hội nghị, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được, vô luận thực lực cao thấp, mỗi một vị quân tọa đều thần sắc trầm ngưng, cực đoan ngưng trọng.

Cái này tự nhiên là bời vì trước đây không lâu bọn họ cũng bời vì Skynet thông tri, đạt được thâm uyên chi nhãn sắp bị tin tức khẩn cấp.

“Thâm uyên chi nhãn khả năng tại ba ngày sau đó liền bị triệt để. . .”

Trong bữa tiệc, Hạ Bách Long sắc mặt rất khó coi:

“Cái này so với chúng ta đạt được tình báo phải sớm gần thời gian nửa tháng, có phải hay không là Skynet tin tức thu thập xảy ra vấn đề gì?”

Ngụy Thương Hải lắc đầu: “Chúng ta tới cũng chỉ là căn cứ Philip tình báo tiến hành suy đoán, có chút sai sót cũng khó tránh khỏi. Đã thống soái triệu tập chúng ta, nói rõ tình huống đã mười phần nghiêm trọng.”

Ngụy Thương Hải thoại âm rơi xuống, ở đây sở hữu cao tầng đều thần sắc lẫm nhiên.

Cho tới bây giờ, Amaliken liên bang Đại Tổng Thống Reinhard uy hiếp đã bị sở hữu cao tầng chỗ biết rõ, tất cả mọi người đã biết vị này thần bí liên bang tổng thống thực lực thâm bất khả trắc, dù là một bộ phân thân thực lực, đều có thể trấn áp Ngụy Thương Hải các loại mấy tên quân tọa cao tầng.

Tuy nhiên hơn một tháng trước một trận chiến bên trong đối phương không địch lại Trần Trùng, nhưng này dù sao chỉ là một bộ phân thân , chờ đến đối phương triệt để rảnh tay, hai cái này đương thế chiến lực mạnh nhất chắc chắn có một trận kinh thiên bành trướng, cũng đem triệt để quyết định Á Âu, Mỹ Châu hai khối đại lục, hoặc là nói là toàn thế giới vận mệnh.

Về phần cái này giữa song phương người nào mới có thể là này người thắng lợi sau cùng, ai cũng không dám khẳng định.

“Chư vị, ta xem chúng ta không cần khẩn trương như vậy.”

Ngụy Thương Hải ánh mắt nhìn quanh, bình tĩnh như thường mà nói:

“Reinhard phủ kín Thời Không Liệt Phùng tuy nhiên thật không thể tin, nhưng là Thống soái nhưng cũng có thân thể hành tẩu Vũ Trụ Không Gian sức mạnh cường hãn, lại thêm thống soái chưa bao giờ có thua trận, coi như cái này Reinhard rảnh tay cũng chưa chắc có thể thế nào.”

Cao tầng bên trong, bời vì Trần Trùng quá khứ chiến tích lòng tin lớn hơn lo lắng số lượng cũng không ít, nghe vậy nhao nhao gật đầu nói:

“Không sai. . .”

“Lần trước Reinhard khí thế hung hung mà đến lại thất bại tan tác mà quay trở về, tin tưởng lần này cũng giống như vậy.”

“Hướng tốt bên trong nghĩ, có lần trước thất bại, chỉ nếu không muốn cá chết rách lưới, Reinhard hẳn là cũng sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.”

“Liền nhìn một hồi thống soái dự định xử lý như thế nào chuyện này.”

Mà đúng lúc này.

Hô một tiếng, trong lúc đó phòng họp đại môn mở ra, chỉ gặp một bóng người long hành hổ bộ đi vào, trực tiếp liền đến đến thủ tọa phía trên, ánh mắt liếc nhìn:

“Đều đã đến sao?”

Người tới chính là Trần Trùng.

Giờ phút này Trần Trùng bệ vệ mà ngồi, thân ảnh như cùng ở tại thế Thần Ma, vĩ ngạn Thần Sơn, bất động không dao động. Hai mắt đang mở hí thần quang lưu chuyển, một cỗ khó mà ngôn ngữ cảm giác áp bách trĩu nặng ép ở trong lòng , khiến cho ở đây gần 20 tên tứ giai cao tầng đang ánh mắt chạm tới về sau đều hô hấp hơi tắc nghẽn.

Bọn họ có một loại cảm giác, này cũng không phải là Trần Trùng có thể phát động cái gì khí thế, mà vẻn vẹn sinh mệnh tầng thứ trực quan Thượng Sứ cách, chỗ tạo thành áp bách, thật giống như một đầu con kiến nhìn thấy Thần Long một dạng.

Mà vô luận đối cái nào quân tọa mà nói, loại này chênh lệch kinh hãi mạng sống con người tầng thứ áp bách, đều là lần đầu tiên trong đời kinh lịch, dù là trước đây không lâu mới thấy qua Trần Trùng cao tầng, cũng chưa từng cảm thụ qua!

Vị này trên thân, đến cùng phát sinh cái gì?

Ẩn ẩn cảm giác được bây giờ Trần Trùng tựa hồ lại lần nữa kinh lịch một loại nào đó khó có thể lý giải được thuế biến, ở đây sở hữu cao tầng trong lòng vừa mừng vừa sợ, Ngụy Thương Hải thì là lập tức đứng dậy hành lễ nói:

“Gặp qua thống soái!”

Ở đây sở hữu tứ giai quân tọa toàn bộ đứng dậy hành lễ, Trần Trùng lại không để bụng vung tay lên, thản nhiên nói:

“Tốt, những này lễ nghi phức tạp trước hết giảm bớt, tin tức Skynet hẳn là cũng đã thông tri các ngươi thâm uyên chi nhãn ba ngày sau đó liền bị, đến lúc đó Reinhard cũng đem thoát thân mà ra a?”

Ngụy Thương Hải gật đầu, trầm giọng nói: “Thống soái, Reinhard không phải người lương thiện, nếu như hắn rảnh tay về sau lại lần nữa đánh tới cửa. . .”

“Lại lần nữa đánh tới cửa?”

Trần Trùng cười đắc ý:

“Hắn không có cơ hội này. Bởi vì ta sẽ tại thâm uyên chi nhãn bị triệt để trước đó, trực tiếp qua Bắc Cực Băng Xuyên chiếu cố hắn thể.”

Không nghĩ tới Trần Trùng lựa chọn là chủ động xuất kích, ở đây quân tọa đều ánh mắt ngưng tụ.

Mà không nghĩ tới Trần Trùng hội tự tin như vậy, Ngụy Thương Hải thì là khóe mắt giật một cái, lập tức nói:

“Thống soái, ngài có nắm chắc sao?”

“Các ngươi nói sao?” Trần Trùng chỉ là tùy ý cười cười: “Chọn ngày không bằng đụng ngày, lập tức các ngươi liền sẽ biết.”

Nói, Trần Trùng chậm rãi đứng dậy, chậm rãi nói:

“Skynet, chuẩn bị Á Âu cùng Mỹ Châu Đại Lục phát sóng trực tiếp! Ta muốn tất cả mọi người nhìn thấy, người nào mới thật sự là Thế Giới Chi Vương!”

Hô!

Thoại âm rơi xuống, mãnh liệt khí lưu gào thét đại sảnh, Trần Trùng thân ảnh nhất thời biến mất không thấy gì nữa, chỉ để lại một đám khiếp sợ không thôi cao tầng.

Trần Trùng rời đi đi làm cái gì tự nhiên không cần phải nói, mỗi một người bọn hắn đều rõ ràng minh bạch, một trận long trời lỡ đất, đủ dùng tuyệt đối nhân loại văn minh vận mệnh hướng đi kinh thiên va chạm, sắp phát sinh!