Đại Minh: Tối Cùng Cẩm Y Vệ, Hoàng Đế Cầu Ngã Tham Ô – Đệ Nhị Chương: Đi Lý Trường Sinh trong nhà xem hắn đến cùng có bao nhiêu kim ngân tài bảo! (Đệ Nhị Canh) – Botruyen.com

Đại Minh: Tối Cùng Cẩm Y Vệ, Hoàng Đế Cầu Ngã Tham Ô - Đệ Nhị Chương: Đi Lý Trường Sinh trong nhà xem hắn đến cùng có bao nhiêu kim ngân tài bảo! (Đệ Nhị Canh)

Nhìn thấy Chu Hậu Chiếu đứng lên, cả triều văn võ đều là trong lòng run lên, cảm giác có phải là bức quá mức?

Bọn hắn đều là nghĩ đến nếu là Lý Trường Sinh thành thành thật thật, ngoan ngoãn nghe lời, tại Cẩm Y Vệ bắc trấn phủ ti trấn phủ sử trên vị trí cùng những cái kia Cẩm Y Vệ chỉ huy thiêm sự, chỉ huy đồng tri, thậm chí là chỉ huy sử đồng dạng kiếm sống, bọn hắn cũng không phải không thể cho Chu Hậu Chiếu đối mặt tử, không đi động đến hắn.

Ai biết đắm chìm một tháng Lý Trường Sinh đột nhiên liền điều động thủ hạ Cẩm Y Vệ đề kỵ bắt lấy Giam Sát Ngự Sử Mã Tự, bọn hắn mới có hôm nay vạch tội.

“Đi, bãi giá bắc trấn phủ ti nha môn!”

“Văn võ bá quan đều đi theo, chúng ta cùng đi bắc trấn phủ ti nhìn xem, nhìn xem cái này Cẩm Y Vệ bắc trấn phủ ti trấn phủ sử Lý Trường Sinh, đến cùng có hay không lạm dụng chức quyền, tham ô nhận hối lộ!”

Chu Hậu Chiếu cười lạnh một tiếng, đối cả triều văn võ nói một câu, liền đi xuống bình đài, liền hướng phía Phụng Thiên điện bên ngoài đi đến.

Nhìn thấy Chu Hậu Chiếu rời đi, Lưu Cẩn bước nhanh đuổi theo, đi theo hắn cùng đi ra khỏi đi.

Nghe được Chu Hậu Chiếu, cả triều văn võ đều là ngu ngơ một chút.

Tạ Thiên càng là nhíu mày, hắn cái này một vị Binh bộ Thượng thư đều tự thân xuất mã tình huống dưới, Chu Hậu Chiếu không phải hẳn là thuận thế đồng ý, đem Lý Trường Sinh cái này một cái Cẩm Y Vệ bắc trấn phủ ti trấn phủ sử cầm xuống sao?

“Tạ công, chúng ta đi.”

Lễ bộ Thượng thư Lý Đông Dương lôi kéo Tạ Thiên ống tay áo, đối hắn thấp giọng nói.

Nội các thủ phụ, Lại bộ Thượng thư Lưu Kiện mặt không biểu tình, nhất mã đương tiên đi ra ngoài.

Nhìn thấy Lưu Kiện biểu tình, Tạ Thiên nhẹ gật đầu, trên gương mặt lộ ra vẻ trào phúng nói: “Đi xem một chút cũng tốt, lão phu cũng không tin cái này một cái Lý Trường Sinh là không ăn tanh mèo.”

Đảm nhiệm cái này Cẩm Y Vệ bắc trấn phủ ti trấn phủ sử vị trí một tháng, chắc hẳn cái này một vị đã mò không ít tiền, cũng để cho bệ hạ nhìn xem, hắn chọn lựa ra cái này một cái Cẩm Y Vệ trấn phủ sử đến cùng là bực nào tham ô nhận hối lộ!

Hắn đã biết, Lại bộ Thượng thư Lưu Kiện khẳng định cũng đã là vô cùng tức giận, chỉ là không có biểu lộ ra thôi.

Hôm nay chuyện này, vốn chính là ba người bọn họ sớm thương nghị qua, chính là nghĩ đến, lần này muốn để Chu Hậu Chiếu biết, Cẩm Y Vệ không thể dùng, bọn hắn những này văn võ bá quan nhóm trên đầu, không thể có một cái tổ tông.

Vì bỏ đi Chu Hậu Chiếu cái này một cái ý nghĩ, bọn hắn thậm chí đều không có để khoa đạo ngôn quan ra trước vạch tội Lý Trường Sinh một cái nho nhỏ tòng tứ phẩm trấn phủ sử, mà là Binh bộ Thượng thư Tạ Thiên đứng ra cái thứ nhất vạch tội.

Lý Đông Dương thở dài, đi theo, trong lòng của hắn luôn cảm thấy có chút không thích hợp, nơi nào có Hoàng Đế mang theo văn võ bá quan nhóm đi bắc trấn phủ ti nhìn bắc trấn phủ ti trấn phủ sử có phải là lạm dụng chức quyền, tham ô nhận hối lộ.

Cái này truyền ra ngoài, sợ là đều muốn bị người cười rơi răng hàm.

Đây tuyệt đối là Đại Minh triêu từ trước tới nay, lần đầu tiên chê cười.

Cũng liền Chu Hậu Chiếu cứ như vậy năm gần mười lăm tuổi thiếu niên Hoàng Đế, mới có thể nghĩ ra dạng này vừa ra trò cười đến.

Nhìn thấy ba vị nội các nguyên lão đều đi theo đi ra ngoài, triều thần hai mặt nhìn nhau phía dưới, cũng đều là nhao nhao đuổi theo.

Đi tại phía sau nhất tự nhiên không phải các quan văn, mà là những cái kia Võ Huân nhóm.

Ra Phụng Thiên điện, Chu Hậu Chiếu lại là cũng không tiếp tục đi, nghĩ nghĩ, nhìn xem Lưu Cẩn nói: “Đại bạn, phái người đi tra một chút, nhìn xem bắc trấn phủ ti trấn phủ sử Lý Trường Sinh bây giờ ở nơi nào, là tại bắc trấn phủ ti nha môn, vẫn là ở nhà.”

“Là.”

Nghe được Chu Hậu Chiếu, Lưu Cẩn một mực cung kính lên tiếng, liền đối một gã đại hán tướng quân vẫy vẫy tay.

Cái này một gã đại hán tướng quân tới về sau, Lưu Cẩn ghé vào lỗ tai hắn nói vài câu.

Cái này một gã đại hán tướng quân cũng đã là thi triển khinh công rời đi.

Đại hán tướng quân đều là từ Cẩm Y Vệ lực sĩ bên trong chọn lựa ra tinh anh, đều là thân có võ công, nếu không cũng vô pháp bảo hộ Đại Minh triêu Hoàng Đế.

Cả triều văn võ nhóm đi tới Chu Hậu Chiếu sau lưng, nhìn thấy hắn không nói lời nào, đám người cũng đều là không dám nói gì.

Sau nửa ngày.

Vừa rồi rời đi đại hán tướng quân cũng đã là lách mình trở về, đối Chu Hậu Chiếu thi lễ một cái, một mặt vẻ cung kính nói: “Khải bẩm bệ hạ, bắc trấn phủ ti trấn phủ sử Lý Trường Sinh, giờ phút này cũng không tại bắc trấn phủ ti nha môn đang trực, mà là tại trong nhà bế quan tu luyện.”

“Đi, chúng ta đi Lý Trường Sinh nhà.”

“Vừa vặn để Binh bộ Thượng thư Tạ Thiên, Tạ ái khanh nhìn xem, Lý Trường Sinh đến cùng là như thế nào tham ô nhận hối lộ, xem hắn trong nhà đến cùng cất giấu nhiều ít kim ngân tài bảo!”

Nghe được đại hán tướng quân, Chu Hậu Chiếu cười lạnh một tiếng, nói.

“……”

Tạ Thiên một mặt vẻ kinh ngạc mà nhìn xem Chu Hậu Chiếu, cái này thật muốn đi Lý Trường Sinh trong nhà nhìn có bao nhiêu kim ngân tài bảo?

Cả triều văn võ bá quan nhóm đều là ngu ngơ, ánh mắt của bọn hắn đều là nhìn về phía Lưu Kiện những này nội các các đại lão.

“Đi.”

Nội các thủ phụ Lưu Kiện đối Tạ Thiên làm một cái khẩu hình, hiển nhiên hắn cũng không tin Lý Trường Sinh cái này một cái Cẩm Y Vệ trấn phủ sử không tham ô nhận hối lộ.

Nhìn thấy Lưu Kiện khẩu hình, Tạ Thiên tâm lĩnh thần hội nhẹ gật đầu.

Văn võ bá quan nhóm nhìn Tạ Thiên đô không nói gì thêm, liền minh bạch bọn hắn ý tứ, tự nhiên là không ai dám nói Chu Hậu chiếu mang theo bọn hắn đi một cái Cẩm Y Vệ trấn phủ sử trong nhà nhìn hắn đến cùng phải hay không tham ô nhận hối lộ sẽ bị người cười nhạo.

“Bệ hạ, Cẩm Y Vệ trấn phủ sử Lý Trường Sinh cũng không có ở tại trong nội thành, mà là ở tại ngoại thành, khoảng cách hoàng thành hơi có chút xa.”

Đại hán tướng quân chần chờ một chút, đối Chu Hậu Chiếu cung kính nói.

Trong kinh thành, tổng cộng chia làm cung thành, hoàng thành, nội thành, ngoại thành.

Cung thành chính là hoàng cung.

Hoàng thành là lục bộ nha môn, Cẩm Y Vệ nha môn, Đông xưởng nha môn, Lục Phiến Môn nha môn vân vân sở tại địa.

Giống Cẩm Y Vệ nha môn nam bắc trấn phủ ti, cùng Cẩm Y Vệ tổng bộ, đều là tại cái này trong hoàng thành.

Mà nội thành, thì là thuộc về quan lại quyền quý chỗ cư trú, mặc kệ là hoàng hoàng thân quốc thích tộc, vẫn là hơi có chút phẩm cấp văn võ bá quan nhóm, đều là ở tại trong lúc này thành bên trong, đây cũng là thuận tiện vào triều.

Lý Trường Sinh làm bắc trấn phủ ti trấn phủ sử, tòng tứ phẩm quan viên, tự nhiên là có tư cách ở tại trong nội thành.

Ngoại thành, thì là chia làm mấy cái khu vực, có phổ thông quan viên chỗ cư trú, có dân chúng bình thường chỗ cư trú, có thương nghiệp nơi phồn hoa, còn có dân nghèo chỗ cư trú.

Ngoại thành khu Đông Thành vực là trong kinh thành phổ thông quan viên hoặc là phú thương chỗ cư trú, Tây thành là dân chúng bình thường chỗ cư trú, Nam Thành là thương nghiệp nơi phồn hoa, Bắc thành thì tương đương với là kinh thành khu ổ chuột, là tầng dưới chót nhất bách tính chỗ cư trú.

“Ngoại thành khu vực nào?”

Chu Hậu Chiếu nhíu mày một cái, nói, hắn đều là không nghĩ tới Lý Trường Sinh trở thành Cẩm Y Vệ bắc trấn phủ ti trấn phủ sử, vậy mà không có chuyển vào trong nội thành, mà là y nguyên ở tại ngoại thành.

Cả triều văn võ trên gương mặt đều là lộ ra kinh ngạc chi sắc, nếu không phải biết đại hán tướng quân vừa rồi khẳng định là đi điều tra một phen, bọn hắn đều muốn coi là đây là giả.

Bọn hắn những người này, cái nào không phải ở tại nội thành khu vực?

Cho dù là tòng thất phẩm khoa đạo ngôn quan, đều là ở tại trong nội thành, mà sẽ không ở tại ngoại thành khu vực.

Lý Trường Sinh dù sao cũng là một cái Cẩm Y Vệ tòng tứ phẩm trấn phủ sử, ở tại ngoại thành bên trong không chê mất mặt?

Chẳng lẽ lại cái này một cái Lý Trường Sinh thật sự chính là thanh quan không thành?