Đế Quân – Chương 1431: Thiên địa (1) – Botruyen.com

Đế Quân

Đế Quân - Chương 1431: Thiên địa (1)

Thần Dạ tất nhiên là hiểu được, mà chính vì vậy Hỗn Độn lực của hắn càng ngày càng thêm chói mắt.

Nhưng mặc dù là vậy vì sao Tà Đế lại buông tha đây? Hắn đã phấn đấu vô số năm, hiện tại chưa phân thắng bại, hắn vì sao lại bỏ qua?

Nhìn thấy Thần Dạ nghi hoặc, Tà Đế thản nhiên cười nói:

– Kỳ thật sau khi ngươi luyện hóa ra Hỗn Độn chân linh, bổn đế đã biết cuộc đại chiến này đối với bổn đế mà nói ý nghĩa duy nhất chính là thành toàn!

– Gọi là chân linh, Hỗn Độn chân linh đã có linh, dù bổn đế đánh bại ngươi, đánh chết ngươi, cũng không chiếm được Hỗn Độn chân linh, ngược lại nó sẽ đi theo ngươi, tiếp tục trải qua luân hồi, nương theo ngươi tiếp tục lớn dần, cho tới một ngày trong tương lai có được đủ thực lực khiêu chiến bổn đế.

– Cứ như thế không ngừng luân hồi, không ngừng lặp lại! Mặc dù bổn đế có thời gian chờ đợi, nhưng chờ đợi như vậy rất chán nản, thay vì như thế còn không bằng hôm nay bổn đế sẽ thành toàn cho ngươi!

– Tà Đế…

Không đợi Thần Dạ kịp nói chuyện, Tà Đế đột nhiên phất tay, bên ngoài cửu trọng thiên đã hoàn toàn bị phong ấn, sau đó hắn cười nói:

– Nếu như ngươi có thể trở thành Đế Quân của thiên địa này, kỳ thật tính ra tâm nguyện của bổn đế đã kết thúc, như vậy cũng không tiếc.

– Thần Dạ, kế tiếp chính là bắt đầu chưởng thiên, ha ha, bổn đế hi vọng ngươi có thể thành công, bổn đế cũng hi vọng có thể chính mắt đi xem rốt cục Đế Quân có phong thái như thế nào!

– Người trẻ tuổi, cố lên đi!

Tà Đế cười nhẹ, tựa hồ bởi vì có thể thả lỏng tâm sự, thần sắc chợt thoải mái, nhưng thanh âm càng thêm ngưng trọng.

– Ngươi phải cẩn thận, thiên đạo này sẽ không cho ngươi dễ dàng thành công, bây giờ ngươi còn kém một đường, cho nên ngươi còn cần Tử Huyên cô nương cùng Linh nhi trợ giúp.

– Có thể sẽ tạo thành thương tổn cho Tử Huyên cùng Linh nhi hay không?

Hiểu được ý tứ của Thần Dạ, Tà Đế cười nói:

– Yên tâm, nếu sẽ tạo thành thương tổn, bổn đế làm sao bỏ được mục tiêu đã chấp nhất nhiều năm mà đi thành toàn ngươi?

– Tốt lắm, nói tới đây là được, con đường kế tiếp bổn đế đã lực bất tòng tâm, hi vọng ngươi đừng làm cho bổn đế thất vọng!

– Tà Đế, khoan đã…

Thần Dạ vội hỏi:

– Thành toàn ta, ngươi sẽ như thế nào?

– Bổn đế sao?

Tà Đế nhìn Thần Dạ, nói:

– Có lẽ sẽ tan thành mây khói, có lẽ vẫn như cũ, hoặc là bổn đế có thể thoát khỏi thân phận hiện giờ…Tóm lại bất kể như thế nào, điều này ngươi cũng không cần quan tâm, mà ngươi không cần lo lắng điều gì, ngươi biết lòng của bổn đế cho nên phải hiểu được, ba con đường này chính là bắt đầu mới của bổn đế.

Thần Dạ cũng không còn do dự, nếu đã không có Tà Đế toàn lực thao tác, Đế Quân lực đã không còn uy hiếp quá lớn.

Bố trí xong phong ấn, thân ảnh Tà Đế dần dần hư ảo, mà uy lực Đế Quân lực cũng dần dần yếu hơn.

Nhưng đã có sự nhắc nhở của Tà Đế, trong lòng Thần Dạ không chút thả lỏng, hắn cũng hiểu được sau khi hấp thu toàn bộ Đế Quân lực, cuộc tranh đấu cuối cùng sẽ thật sự tiến đến.

Làm cho Thần Dạ không ngờ chính là khi Hỗn Độn lực còn không ngừng lóe ra, trên bầu trời cửu trọng thiên đột nhiên nổ vang kịch liệt, rơi vào trong tai mỗi người.

– Thiên đạo lực!

Đối với cỗ lực lượng này mọi người đều hiểu rõ, xem ra thiên đạo không chờ đợi được nữa, hoặc là nói mặc dù là thiên đạo cũng không dám đợi tới khi Thần Dạ hoàn toàn hấp thu Đế Quân lực mới động thủ.

– Oanh long!

Thanh âm gầm rú kịch liệt, lôi đình oanh rơi trên không, mà lúc này có thể nhìn ra được bố trí của Tà Đế trước đó là như thế nào!

Lôi đình đáng sợ bị ngăn trở bên ngoài cửu trọng thiên, phong ấn do chính tay Tà Đế bố trí cho dù là thiên đạo cũng đừng mơ tưởng có thể dễ dàng phá vỡ.

– Thần Dạ, ngươi nhanh chóng hấp thu Đế Quân lực, tên kia để bổn đế chống đỡ cho ngươi!

Thân ảnh Tà Đế xuất hiện bên trên không trung của cửu trọng thiên.

– Tà Đế, mất đi Đế Quân lực, bây giờ ngươi đã không có tư cách đối mặt bổn tọa! Mà Tà Đế làm như vậy đáng giá sao? Ngươi ngạo khí cùng tiêu diêu bực nào, chẳng lẽ muốn từ nay về sau vạn kiếp bất phục?

Thanh âm truyền đến, ấn đường Thần Dạ bất giác căng thẳng, thanh âm kia hắn không xa lạ gì, chính là thanh âm xuất hiện trong tầng thứ ba của Cổ Đế Điện.

– Đã bao nhiêu năm bổn đế luôn muốn gặp một nhân vật đủ tài năng để bổn đế bảo hộ đến đối mặt ngươi, ha ha, tuy rằng hôm nay bảo hộ cùng thủ hộ phải trao đổi một chút, nhưng bổn đế cam tâm tình nguyện.

Tà Đế cười nói:

– Đã đến thời khắc này nói ra những lời vô nghĩa, ngươi cũng không cần nói thêm nữa đi?

Lúc này tâm thần Thần Dạ thu liễm, Hỗn Độn lực càng thêm chói mắt, một tia Đế Quân lực được hấp thu cực nhanh, dung nhập vào trong ấn đường Thần Dạ.

Vào lúc này tinh thần cùng tâm thần Thần Dạ hoàn toàn thả lỏng, bản năng thân thể kháng cự năng lượng bên ngoài cũng giảm tới thấp nhất.

Dần dần Đế Quân lực dung nhập thân thể đã sản sinh ra cảm xúc không muốn xa rời, dù sao Hỗn Độn lực mới là nhân tố lớn nhất quyết định Đế Quân lực tồn tại.

Nhưng nếu muốn thành tựu Đế Quân vị nhất định phải do chính hắn mượn nhờ Hỗn Độn lực tu luyện ra lực lượng như thế.

Đế Quân lực như nước lũ, mỗi lần vận chuyển trong kinh mạch chính là mỗi lần thừa nhận đối với Thần Dạ.

Dần dần đi qua mấy đại chu thiên, đạo lực lượng đỉnh cấp rốt cục biến thành dịu ngoan, chậm rãi làm cho Thần Dạ có cảm giác nắm trong tay.

Chẳng qua Thần Dạ vẫn chưa tìm hiểu được phương thức tu luyện này!

– Đế giả, cao cao tại thượng! Đế giả, quyền khuynh thiên hạ! Đế giả, chưởng khống thiên địa…

Đột nhiên thanh âm Tà Đế vang lên trong đầu Thần Dạ, muốn thành tựu Đế Quân vị, đầu tiên ngươi phải được thiên địa cho phép, thiên địa là như thế nào?

– Thiên địa có bổn nguyên, bổn nguyên có lực lượng…

– Ông ông!

Thần Dạ đột nhiên hiểu được, cùng lúc đó thân thể Linh nhi đang ở trong đế đô cũng chợt run lên, nháy mắt biến mất ngay tại chỗ.

Bên người Thần Dạ, thân ảnh Tử Huyên cùng Linh nhi đột nhiên xuất hiện!

Hỗn Độn lực không ngừng tuôn ra, quay chung quanh thân thể Thần Dạ, sau đó bị hắn hấp thu.

Bàn tay Tử Huyên nhấc lên, một quả cây hoàn mỹ khéo léo xuất hiện, chính là Thiên Địa Huyền Hoàng Quả.

Thiên Địa Huyền Hoàng Quả vừa hiện, trong cơ thể Thần Dạ có một vật nhẹ nhàng bay ra, chính là bổn nguyên đại địa – Địa Tinh Chi Tâm!

Thiên địa có bổn nguyên, bổn nguyên có lực lượng, chính là bổn nguyên của thiên, cùng bổn nguyên đại địa!

Mà Thiên Địa Huyền Hoàng Quả cùng Địa Tinh Chi Tâm chính là do hai đại bổn nguyên lực ngưng tụ!

– Đi thôi!

Tử Huyên cười nhẹ, vẫy tay, Thiên Địa Huyền Hoàng Quả không nửa điểm phản kháng, dưới sự dẫn dắt của Địa Tinh Chi Tâm một trái một phải dung nhập vào thân thể Thần Dạ.

Chỉ tích tắc sau thiên địa đã theo nhịp thở của Thần Dạ, nhẹ nhàng cộng hưởng, một loại uy nghiêm kỳ lạ không thể hình dung từ thân thể hắn áp đảo cả thiên địa cùng muôn dân, tự nhiên xuất hiện.