Ta Cùng Giả Thiên Kim Đều Xuyên Thư – Chương 1 – Botruyen.com

Ta Cùng Giả Thiên Kim Đều Xuyên Thư - Chương 1

Nếu nhân sinh có thể lại đến một lần, Thẩm Y nhất định sẽ thời khắc nhớ rõ tả hữu xem xe, tuân thủ giao thông quy tắc, cho dù là đường cái đối diện hạ vàng, nàng cũng sẽ chờ đèn xanh sáng lên lại tiến lên.

Cái này hảo, giúp khuê mật bắt gian không bắt được, cũng không biết cái kia tiểu ngốc tử có phải hay không vẫn chưa hay biết gì, làm tra nam ngồi hưởng Tề nhân chi phúc.

Nàng khẽ thở dài một hơi, ưu thương mà nhìn ngoài cửa sổ xe cảnh sắc, chẳng sợ hiện tại đang ngồi ở ngàn vạn siêu xe, cũng vui vẻ không đứng dậy.

Tuy rằng không có nhìn đến mặt, nhưng liền nói này tay, khô vàng thô ráp, vừa thấy liền không phải nàng chính mình a. Căn cứ nàng ở lục giang phong phú xem tiểu thuyết kinh nghiệm tới nói, này nhất định là xuyên.

Ai, lúc này nàng tựa như biển rộng một diệp thuyền con, cô độc lại bất lực.

Thẩm Y ngẩng đầu lên, chớp chớp mắt, đem cũng không tồn tại nước mắt bức trở về, toàn bộ bi thương không khí là bắt chẹt.

Đắm chìm thức emo còn không có kết thúc, đã bị tài xế đánh gãy, “Tiểu thư, Thẩm trạch tới rồi.”

Thẩm Y nắm chặt đổi biểu tình, đối với tài xế lộ ra một cái ôn hòa tươi cười, “Cảm ơn ngài.”

Nàng xuống xe nhìn trước mắt biệt thự, không, là trang viên.

Oa, hảo có tiền a.

Sau đó nàng thực mau liền bình tĩnh lại, hào môn cẩu huyết thị phi nhiều, kết hợp trước mặt vị trí vị trí hơn nữa trên người nàng này mộc mạc tẩy đến trắng bệch quần áo, thủ công khâu vá cặp sách, căn cứ tiểu thuyết kịch bản, này còn không phải là thật thiên kim lần đầu tiên về nhà cốt truyện sao?

Sau đó hiện tại trong phòng khẳng định còn có một cái phiếm trà hương tiểu bạch liên giả thiên kim, mỗi một câu ôn nhu nói đều cất giấu một phen trát nàng dao nhỏ. Nàng thân sinh cha mẹ khẳng định sẽ nói vì giả thiên kim thanh danh suy nghĩ, chỉ có thể đối ngoại nói nàng là dưỡng nữ, người ngoài khả năng còn sẽ suy đoán nàng là tư sinh nữ, nàng cái khác huynh đệ tỷ muội khẳng định còn khinh thường nàng, thậm chí cười nhạo nàng khi dễ nàng.

Thẩm Y lui về phía sau, quay đầu lại, muốn chạy trốn, kết quả tài xế đã đi rồi.

“……”

Nàng nếu là hiện tại đi trở về đi, quang xuống núi phải nửa giờ, hơn nữa, lúc sau nàng đi đâu đâu, nàng một chút nguyên chủ ký ức đều không có a.

“Cô…”

Tính, nếu không ăn trước no rồi lại nói?

Thẩm y thẳng thắn lưng, hít sâu một hơi, vẻ mặt nghiêm túc mà đi vào đi, sau đó phát hiện…
Trong phòng không ai.

“……”

Quá vũ nhục người, đây là cảm thấy nàng liền làm đối thủ tư cách đều không có sao!

Lúc này, trong phòng bếp đi ra một người, “Ngài là Thẩm y tiểu thư đi, tiên sinh cùng thái thái đi Cục Cảnh Sát, Thẩm thành thiếu gia đi công tác, Thẩm ngọc tiểu thư đi ra ngoài cùng đồng học học tập, ngài còn không có ăn cơm đi, không biết ngài khẩu vị, ngài thích ăn cái gì đều có thể phân phó ta đi làm.”

Thật dài một câu, câu kia Thẩm ngọc nhất chói tai, Thẩm y cũng rốt cuộc minh bạch nàng xuyên tới chính là nào quyển sách,《 mỗi người đều ái giả thiên kim 》 nghe thấy tên liền biết nàng cái này thật thiên kim sẽ thực thảm.

Đây chính là đoàn sủng văn a, không ngừng là Thẩm gia còn có bên ngoài đông đảo chất lượng tốt nam tính, cái gì tổng tài a ảnh đế a đỉnh lưu a đều thâm ái Thẩm Ngọc, mà nàng Thẩm Y, làm pháo hôi nữ xứng, không chỉ có bị nữ chủ quang hoàn nghiền áp mà gắt gao, còn muốn thừa nhận những cái đó ngốc nghếch nam nhân tính kế, kia kết cục, heo nghe xong đều đến thương tâm địa ăn ít hai khẩu.

Tuy rằng nguyên chủ kỳ thật thật không làm gì chuyện xấu…

Thẩm Y: “Đều có thể, ta không chọn, bất quá, thanh đạm một chút càng tốt, cảm ơn ngài.”

Phía trước thế giới, nàng chỉ có thể ở nhà ăn cái gì, bên ngoài bất luận cái gì đồ ăn ăn đều sẽ khó chịu, khẩu vị càng nặng đồ ăn phản ứng càng lớn, cũng không biết này xem như cái gì thần kỳ thể chất, càng không biết hiện tại thay đổi khối thân thể có thể hay không muốn tốt một chút, nhưng là nàng nếu là lại không ăn cơm, đói cũng chết đói.

“Tiểu thư, Thẩm Ngọc tiểu thư đem nàng phòng nhường ra tới, tiên sinh đã an bài người sửa chữa qua, ở lầu hai thang lầu bên tay phải cái thứ ba, cửa có một cái rất lớn hoan nghênh mộc bài, thái thái cho ngài mua rất nhiều quần áo đều treo ở tủ quần áo, bàn trang điểm thượng cái kia hộp gỗ là Thẩm Thành thiếu gia đưa ngài lễ vật, tiên sinh nói bên cạnh kia trương tạp ngài có thể tùy tiện dùng.
Thẩm Ngọc tiểu thư cũng cho ngài chuẩn bị rất nhiều học tập thư tịch đều ở trên kệ sách, chờ buổi tối mọi người đều sẽ gấp trở về, ngài có thể đi trước trên lầu xem một chút, có không hài lòng nói cho ta liền hảo, đồ ăn hảo ta kêu ngài.”

Không đúng a, trong tiểu thuyết nàng không bị đuổi ra đi phía trước là ở tại lầu một, nói là phòng tạp vật đều tác dụng không lớn cái loại này, mà Thẩm Ngọc phòng là cả nhà lớn nhất lấy ánh sáng tốt nhất, hiện tại liền thành nàng?

Đây là kiểu mới tra tấn nhân thủ đoạn sao?

Thẩm Y chậm rãi đi lên lầu hai, tìm được cái kia phòng, đương nàng nhìn đến cửa cái kia hoan nghênh mộc bài thời điểm, trầm mặc thật lâu, lẽ ra nàng cũng là xuyên thư người, kia bốn bỏ năm lên cũng là trải qua quá lớn trường hợp người, không nên tùy tùy tiện tiện liền như vậy khiếp sợ đến vô ngữ, chính là…

Đầu tiên, này ngoạn ý kêu mộc bài? So nó phía sau môn đều đại!

Nghiêm cẩn một chút hình dung hạ chính là, màu gốc siêu đại tấm ván gỗ thượng, dùng màu đỏ sơn viết đại đại mấy chữ mẫu: Welcome!!!

Khả năng viết thời điểm tương đối sốt ruột, không có phơi khô liền đứng lên tới. Cũng có thể trực tiếp chính là lập tấm ván gỗ viết, cho nên dẫn tới mỗi cái chữ cái phía dưới đều chảy không ít màu đỏ sơn, dù sao ở nàng xem ra chính là mấy cái siêu đại đổ máu chữ cái.

Hoan nghênh? Hoan nghênh nàng đi vào địa ngục? Tử vong đếm ngược bắt đầu? Gác này chụp kinh tủng phiến đâu?

Hiện tại dùng để hoan nghênh nàng, lúc sau còn có thể bắt được nhà ma đi dùng, mật thất chạy thoát gì đó cũng đều có thể, hoặc là đổi vị tự hỏi hạ, có hay không khả năng cái này tấm ván gỗ chính là đến từ nơi đó đâu?

Thẩm Y cảm giác bên trong phòng lệnh nàng thực không có cảm giác an toàn, cho nên nàng dọn khởi cái kia đại tấm ván gỗ, mở ra cửa phòng, dùng tấm ván gỗ giữ cửa đỉnh chạy đến lớn nhất sau, một tay kẹp ôm tấm ván gỗ, một chân rảo bước tiến lên phòng, nửa người trên về phía trước dò ra, tả hữu nhìn xung quanh.

Phòng này nói như thế nào đâu, không giống như là cho nàng chuẩn bị, cùng tấm ván gỗ phong cách càng là không hợp nhau.

Xác định không có gì nguy hiểm sau, nàng dọn tấm ván gỗ vào được, nhẹ nhàng đặt ở tuyết trắng thảm thượng, dựa vào tấm ván gỗ, thoải mái hào phóng mà đánh giá toàn bộ phòng.

Phòng trang hoàng bố trí thật sự dụng tâm, hẳn là có chuyên môn đi thỉnh thiết kế sư thiết kế, màu xám phối hợp champagne kim, xinh đẹp đến làm người trước mắt sáng ngời.

Bỗng nhiên nàng nghĩ đến cái gì, bỏ xuống tấm ván gỗ liền vọt tới trước bàn trang điểm, rốt cuộc thấy được nàng hiện tại bộ dáng.

Trong gương nho nhỏ một con, nhiều nhất nhiều nhất một mét sáu, tóc giống rơm rạ giống nhau, dùng tay sờ sờ, phát hiện phát chất so thoạt nhìn càng kém, còn hảo phát lượng nhiều. Hoàng da đen, gương mặt gầy muốn lõm xuống đi, nàng đem mặt tiến đến trước gương, tả tả hữu hữu nhìn kỹ ngũ quan diện mạo, làn da là thô ráp điểm, nhưng là kỳ thật ngũ quan mơ hồ có thể thấy được vẫn là thực tinh xảo, dù sao nguyên chủ tuổi không lớn, hảo hảo dưỡng dưỡng vẫn là có thể đương mỹ nữ.

Sau đó nàng đột nhiên nhớ tới, nguyên chủ giống như thành niên, cho nên trong gương thoạt nhìn giống học sinh trung học nàng, còn có thể cứu lại một chút sao?

Nguyên chủ rốt cuộc đã trải qua cái gì a! Vì cái gì thoạt nhìn sẽ thảm như vậy, nguyên chủ đi nơi nào? Nhưng hết thảy tạm thời đều sẽ không có đáp án, ai làm nàng một chút nguyên chủ ký ức đều không có đâu.

Thẩm Y lại nghĩ tới nàng chính mình, cũng không biết cứu sống không có, dù sao cuối cùng cuối cùng, nàng dùng sức lau sạch trên mặt huyết, cắn răng đem điện thoại cách thức hóa, nàng đời này đều không có như vậy đua quá, sau đó liền trước mắt tối sầm, thân thể khinh phiêu phiêu.

Thanh thanh bạch bạch đi vào nhân gian, cũng muốn thanh thanh bạch bạch mà đi.

Thẩm Y đi tủ quần áo chọn một bộ quần áo, Thẩm mẫu hẳn là trước tiên hiểu biết nàng thân hình, bởi vì sở hữu quần áo thoạt nhìn đều rất tiểu xảo, không đúng, là thích hợp. Kiếp trước gần 1m7 nàng, cảm giác thực không thói quen.

Nàng tầm mắt hạ di, chậm rãi ngồi xổm xuống, mở ra phía dưới ngăn kéo, còn rất cẩn thận, chuẩn bị nhưng thật ra đầy đủ hết, Thẩm Y đều lấy thượng liền đi phòng tắm tắm rửa.

Vốn định nhiều tẩy một hồi, nhưng trên đường cảm giác choáng váng đầu, nàng liền chạy nhanh ra tới. Bụng rỗng tắm rửa liền lớn như vậy phản ánh, này thân thể cũng quá kém.

Nàng làm khô tóc, đơn giản trát cái đuôi ngựa liền xuống lầu.

Đồ ăn vừa mới bưng lên bàn, thanh xào khi rau, xương sườn canh, còn có một chén nhỏ cơm, thực không tồi.

“Tiểu thư ta vừa định đi lên kêu ngài đâu.”

Thẩm Y cười một cái, “Vất vả.”

Hiện tại đã là buổi chiều hai điểm, nàng cảm thấy lại không ăn cơm nàng dạ dày liền phải ăn nàng.

Thẩm Y bắt đầu thong thả ung dung mà ăn cơm, tuy rằng tư thái vẫn là ưu nhã, nhưng là tốc độ một chút không chậm, nàng thật sự hảo đói a, cũng không biết nguyên chủ mấy ngày không ăn cơm.

Cuối cùng cuối cùng, đĩa CD hành động, Thẩm Y nằm liệt ngồi ở ghế trên, vuốt lớn một vòng bụng, vẻ mặt thỏa mãn.

Nhìn vẻ mặt dì cười bảo mẫu a di, nàng ngượng ngùng mà ngồi ngay ngắn, “Ngài làm được ăn rất ngon.”

Sau đó liền theo bản năng đứng dậy thu thập chén đũa, thời khắc này ở nhà là thói quen a. Trước kia ở nhà, nàng nấu cơm, nàng ba liền rửa chén. Nàng ba nấu cơm, nàng liền rửa chén. Đến nỗi nàng mẹ, làm cơm có thể đem người tiễn đi, tẩy cái chén nhà nàng phải đi mua tân chén, cho nên những việc này đều là nàng cùng nàng ba tới, nàng mẹ liền phụ trách xinh đẹp như hoa hảo.

“Tiểu thư, ta tới là được, ngài đi nghỉ ngơi đi, tiên sinh bọn họ buổi tối mới có thể trở về.” Trương mụ chạy nhanh tiến lên thu thập bàn ăn.

Thẩm Y gật gật đầu, “Ta đây đi ngủ một hồi.”

Liền nguyên chủ này khô gầy dáng người, nàng ăn ngủ ngủ ăn lại đến hai nguyệt đều sẽ không béo, thân thể hao tổn quá nghiêm trọng. Bất quá nàng đảo cũng không có tiếp theo ngủ, mở ra bàn trang điểm thượng hộp gỗ, là một cái vòng ngọc, thật xinh đẹp, Thẩm Y mang lên thủ đoạn, lớn, chờ béo điểm rồi nói sau.

Nàng ở phòng bước chậm đi rồi vài vòng, lại nhìn về phía ngoài cửa sổ phát ngốc, cuối cùng mới lên giường, mép giường vừa vặn có đồng hồ báo thức, nàng định rồi một cái buổi chiều bốn giờ rưỡi, ngủ hai cái giờ, cũng đủ rồi.

Có thể là thật sự mệt, Thẩm Y một giấc mộng đều không có làm, trước kia chẳng sợ nàng ngủ nhiều mười phút, cũng có thể làm mộng.

Đồng hồ báo thức vang lên đệ nhất thanh nàng liền trợn mắt, ở trên giường hoãn một phút mới chậm rãi rời giường, liền nàng như bây giờ, đột nhiên rời giường phỏng chừng đến xỉu qua đi.
Còn có khả năng thật là bởi vì thay đổi cái thân thể, nàng vừa rồi ăn đồ vật hiện tại cũng không có khó chịu, kia nàng về sau không phải có thể tự do ăn các loại mỹ thực!

Đây chính là trước mắt duy nhất tin tức tốt.

Thẩm y rửa mặt liền xuống lầu, nàng thấy trên sô pha ngồi một nữ hài tử đang xem thư, minh diễm diện mạo, thanh lãnh khí chất, mỹ nhân như họa nói chính là trước mắt người đi.

Lại liên tưởng đến nàng chính mình, hảo toan a…

Đây là cái kia tiểu hoa sen, không phải, tiểu lục… Thẩm ngọc đi.