Đọc truyện Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại Full – Bộ võng du hay main hài hước,.. cười ỉa nhé. (xem thêm các bộ hay tương tự: chăn nuôi toàn thiên hạ)

Giới thiệu Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại:
Kế thừa rồi âm phủ lão tổ di sản Lục Vô gần nhất rất sầu.

Bởi vì trừ rồi phủ quân cái này hư danh, lão tổ chẳng những không có cái gì lưu lại, thậm chí nguyên bản cấp dưới cũng toàn bộ phản bội, chia cắt rồi vốn thuộc về hắn lãnh địa.

Ở dưới loại tình huống này, Lục Vô dựa vào lão tổ nghiên cứu thần khí bắt đầu chế tạo trò chơi server, dẫn độ dương gian người chơi, chế tác nhiệm vụ chính tuyến, phó bản, nội dung cốt truyện, NPC các loại, dựa vào người chơi lực lượng, bắt đầu rồi chính mình chinh phạt con đường.

P/s: Truyện này là một cái hố , tác giả hố người đọc , người đọc hố người mới đọc, main hố người chơi , người chơi hố sinh vật hay ma vật ở địa ngục , sinh vật hay ma vật lại hố người chơi , người chơi hố người chơi.

P/s: Truyện này nếu ai thấy hợp thì đọc , nếu bạn nào không hợp thì có thể tìm truyện khác, ai thấy không hợp mà cmt chửi hay chê thì mình cũng không cấm vì đó là tự do , nhưng người khác thấy cũng bơ đi là được , hãy vui vẻ đọc truyện để xả stress thôi.

Chương 841: dành cho ai thắc mắc timeline của Đồ diệt đầu tiên vì sao có hợp đạo :
Là do sáng thế thần nha, lúc này TLV đầu tiên khiêu chiến cực hạn phong để ngộ đạo, cầu đạo phá giới siêu nhây để sáng thế thần rất mmp, nhưng chỉ còn ý thức không làm gì đc, nên bắn hợp đạo cho Lục Viêm nha ( đúng, Lục Viêm xD tự bổ não đi).

– Tags: Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại full, Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại prc

Ái Mộ

vote
0
Người tặng
0
Bạc được tặng

Danh sách tặng bạc

 • Hiện chưa có ai tặng bạc cho truyện này!
Xiaolin Avatar

Xiaolin

Level: 3
  1,355
  1,842,559
  11,179,248
  loading

  Đang có 0 bình luận

  Image

  Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.