Tối Cường Cường Bạo Gian Lận Hệ Thống – Xuyên qua cùng gian – Botruyen.com

Tối Cường Cường Bạo Gian Lận Hệ Thống - Xuyên qua cùng gian

Phạm Lãng đêm qua lãng một đêm, thậm chí đều không nhớ rõ về sau xảy ra chuyện gì.

Chờ hắn mơ màng tỉnh lại lúc, cảm thấy mình bị người cho rắn rắn chắc chắc trói lại.

Chẳng lẽ mình về sau câu được một vị mê buộc S*M* Nữ * Vương?

Hay là bị người xấu bắt cóc?

Không phải chứ!

Không có tay cầm roi da nhỏ nữ vương, cũng không có cái gì bọn cướp.

“Phạm Lãng, chỉ bằng ngươi đức hạnh này, cũng dám cùng thành chủ thiên kim Lạc Hồng Nhan cầu ái, thực sự là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!”
3 cái cổ trang diễn viên quần chúng a rồi a rồi nói không ngừng, một cái so một cái hung, thật giống như người khác điếm ô nữ thần của bọn hắn tựa như.

Đây cũng là cái nào một màn?

Lạc Hồng Nhan…… Tên thật quen tai…… Trước mắt mấy cái vai quần chúng tướng mạo cũng rất quen thuộc.

“Ta sát! Lạc Hồng Nhan không phải trong trò chơi nhân vật sao? Mấy cái này diễn viên quần chúng cũng là nhân vật trò chơi khuôn mặt a!”

Nếu không phải là khắp mọi mặt cảm giác đều quá rất thật, Phạm Lãng nhất định sẽ cho là đây là một giấc mộng, bằng không thì trên đời nào có dạng này ly kỳ sự tình.

Đây là một cái khác “Phạm Lãng” ký ức.

Cái Phạm Lãng này là cô nhi, thuở nhỏ ở thành phố giếng đầu đường trà trộn, một mực hỗn đến mười lăm tuổi. Trước đây không lâu, hắn vì trở nên nổi bật, gia nhập Phong Vân Thành phủ thành chủ, muôn ôm bên trên căn này đùi.

Tại trong thành chủ phủ, Phạm Lãng gặp được thành chủ nữ nhi Lạc Hồng Nhan, bị đối phương khuôn mặt đẹp sở mê nổi, vậy mà quên đi chính mình hèn mọn thân phận, bị ma quỷ ám ảnh chạy tới tỏ tình, kết quả tự nhiên là lấy thất bại mà kết thúc, trước mặt mọi người xấu mặt không nói, còn đắc tội vị thiên kim tiểu thư này, rước lấy rất nhiều phiền phức.

Tại trong thành chủ phủ, ưa thích Lạc Hồng Nhan nam nhân không phải số ít, tự nhiên nhìn Phạm Lãng khó chịu, có mở miệng vũ nhục, còn có dứt khoát động thủ cho hả giận.

Trước mặt ba vị này, chính là vì thế mới đem Phạm Lãng cột lên cây , cái này kêu là làm —— Treo lên đánh!

“Mẹ trứng, những thứ này không phải đều là chính ta thiết kế kịch bản sao? Sớm biết ta sẽ xuyên việt đến trong trò chơi, liền không thiết lập kế như thế ngược kịch bản , hiện tại lại đảo ngược, hại ta vừa xuyên qua liền thành một đám người cái đinh trong mắt, cha không thương, mẹ không yêu, thực sự là tất cẩu!”

Trước đây thiết kế trò chơi kịch bản, có nhân viên đề nghị để cho Phạm Lãng ở trong game cho mình đắp nặn một nhân vật, hắn trong lúc nhất thời tâm huyết dâng trào, liền đem chính mình thiết kế trở thành một cái trùm phản diện.

Đừng nhìn cái trò chơi này nhân vật Phạm Lãng vừa mới bắt đầu thời điểm chỉ là một cái tiểu lưu manh, theo kịch bản phát triển, mấy lần nhân duyên tế hội, sẽ đem hắn từng bước một đẩy lên ma đạo đỉnh phong, trở thành ma đạo Chúa Tể Giả!

Bất quá đó đều là chuyện rất lâu sau này , bây giờ Phạm Lãng chính là một cái yếu gà.

“Phạm Lãng! Ngươi không nghe thấy bản đại gia nói lời sao? Nhanh lên thừa nhận chính ngươi là cái con cóc!” Ba tên thanh niên bên trong tối mập một cái quát to.
Phạm Lãng nhận ra người này, Cái tên mập mạp này gọi Chu Mãn Tràng , là phủ thành chủ gia đinh, thân phận cao hơn hắn không đến đi đâu.

Đừng nhìn đám người này chế giễu Phạm Lãng cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, trên thực tế trong lòng bọn họ ai không nhớ Lạc Hồng Nhan?

Phạm Lãng làm bọn hắn muốn làm cũng không dám việc làm.

Ma võ Kỷ Nguyên thế giới mỗi người như long, cơ hồ mỗi người đều có thể tu luyện, từ trong đan điền dựng dụng ra một loại tên là Huyền Lực sức mạnh thần kỳ.

Căn cứ vào thực lực cao thấp, Huyền Vũ giả có một loạt đẳng cấp phân chia, theo thứ tự vì Huyền Đồ, Huyền Binh, Huyền đem, Huyền Linh, Huyền Tông, Huyền Tôn, Huyền Vương, Huyền quân, Huyền Đế, Huyền Hoàng, Huyền thánh, Huyền thần.

Đây đều là Phạm Lãng tự mình cầm đao thiết định, tự nhiên mười phần hiểu rõ.

“Mẹ trứng, thật đúng là đau, chính ta là cấp mấy? Còn lại bao nhiêu điểm sinh mệnh?”

Phạm Lãng xuyên qua đến nhân vật trò chơi trên thân, một cách tự nhiên nghĩ tới trò chơi số liệu.

Ý niệm khẽ động, trong đầu của hắn, vậy mà thật sự bắn ra một con số mặt ngoài!

Đẳng cấp: Huyền Đồ 2 cấp.

Huyền Lực: 100/200.

Điểm sinh mệnh: 95/200.

Bên cạnh cái kia hai cái đồng lõa cũng cùng theo động thủ, đối với Phạm Lãng quyền đấm cước đá.

-8

-10

-6

Mỗi một cái con số, đều mang ý nghĩa Phạm Lãng điểm sinh mệnh đang giảm bớt, đây không chỉ là trên số liệu biến hóa, trong thực tế hắn cũng chính xác rất thống khổ.

【 Tôn kính người chơi, ngài còn không có nạp tiền, cho nên không thể Nhặt bảonhận lấy tân thủ lễ bao. Muốn nhận lấy tân thủ lễ bao, xin điểm kích nạp tiền giao diện.】

Hệ thống nhắc nhở bắn ra ngoài, cự tuyệt Phạm Lãng yêu cầu.

Phạm Lãng thử nghiệm đi nạp tiền, kết quả dùng thất bại mà kết thúc.

Cái trò chơi này thế giới, căn bản liên lạc không được phía ngoài tài chính hệ thống, tự nhiên một phân tiền đều nạp tiền không được.

Không có tiền cũng không có tân thủ lễ bao!

Phạm Lãng cơ hồ muốn tuyệt vọng, hắn đã thoi thóp, chẳng lẽ để cho hắn hướng trước mắt mấy cái này vương bát đản cầu xin tha thứ?

Không! có thể! Có thể!

Phạm Lãng đã lớn như vậy, còn chưa bao giờ hướng ai cúi đầu, cầu xin tha thứ cái rắm, chết hắn đều không mang theo chịu thua .

“Mẹ nó, không phải liền là hệ thống sao? Hệ thống cũng là ta tham dự thiết kế, vẫn luôn là ta nắm giữ hệ thống, sao có thể để cho hệ thống cưỡi đến trên đỉnh đầu ta? Mở ra cho ta hậu trường chương trình, ta muốn đích thân cải thiện hệ thống!”

Phạm Lãng bão nổi , dưới tình thế cấp bách nghĩ tới sửa chữa hệ thống chuyện này, nói trắng ra là chính là gian lận. Hắn làm qua hơn mấy năm lập trình viên, đối với hệ thống chương trình rõ như lòng bàn tay, từng chuỗi con số dấu hiệu, đối với hắn mà nói liền giống như cởi hết tiểu cô nương, không có bất kỳ cái gì bí mật có thể nói.

Chỉ cần có thể từ vô số dấu hiệu bên trong tìm được mấu chốt mấy cái, liền có thể thay đổi hệ thống số liệu, tiến tới thay đổi Phạm Lãng thực lực.

“Có ! Đây là lực công kích dấu hiệu!”

Phạm Lãng rất nhanh liền tìm được mấu chốt tính dấu hiệu, trong lòng hung hăng hưng phấn một chút.

Lực công kích cũng chính là Huyền Lực, sẽ theo tiêu hao mà yếu bớt, bây giờ Phạm Lãng Huyền Lực chỉ còn lại có một trăm điểm.

Phạm Lãng một hơi thở một trăm đằng sau tăng thêm liên tiếp linh, hận không thể trực tiếp thu được lực lượng hủy thiên diệt địa.

【 Hệ thống số liệu xuất hiện nghiêm trọng sai lầm, dẫn đến hệ thống khó mà vận hành, tự động khởi động lại chữa trị.】

Bởi vì sửa chữa con số quá mức khoa trương, vậy mà để cho hệ thống hỏng mất.

Phạm Lãng tỉnh táo một chút, xem ra không thể quá tham lam, thiếu sửa chữa một điểm thì tốt hơn.

Lần tiếp theo, hắn đem Huyền Lực sửa chữa trở thành gấp trăm lần, kết quả hệ thống lại hỏng mất.

Gấp năm mươi lần, thất bại!

Gấp mười, thất bại!

Phạm Lãng cuối cùng sửa chữa thành công, lật gấp năm lần đối với hệ thống chỉnh thể ảnh hưởng không tính lớn, không có phát động BUG, để cho hắn Huyền Lực tăng vọt đến năm trăm điểm! Bằng những thứ này Huyền Lực, đủ để nghiền ép Chu Mãn Tràng ba người này!

Phạm Lãng chậm rãi đang quá mức, dùng đằng đằng sát khí ánh mắt nhìn xem Chu Mãn Tràng , từng chữ từng chữ nói: “Ta nói ngươi tê liệt a!”

Ba!

Phạm Lãng thân thể chấn động, Huyền Lực bộc phát, đem trói ở trên người dây thừng sinh sinh đứt đoạn!