Tuyệt Thế Hảo Yêu – Chương 280 Hoàn mỹ đại kết cục – Botruyen.com

Tuyệt Thế Hảo Yêu

  •  Avatar
  • 121 lượt xem
  • 9 tháng trước

Tuyệt Thế Hảo Yêu - Chương 280 Hoàn mỹ đại kết cục

Khóc bàn giữa, hoa ma phát ra điên cuồng lâu tiếng, hắn cuồng tiếu căn bản không để ý hắc như cũ đánh tới Lý Vân. Bốn phía Vực Ngoại Thiên Ma đã càng ngày càng nhiều. Hắn biết rõ. Lý Vân sớm muộn sẽ không pháp tiếp nhận này áp lực thật lớn.

Hoa ma cười đến càng thêm điên cuồng, tốc độ của hắn cũng càng lúc càng nhanh, giống như một đạo hắc sắc thiểm điện. Lúc này, Lý Vân cũng biến ảo một đạo sáng mờ. Rốt cục vượt qua này hoa ma, Khai Thiên thần phủ hung hăng chém giết đi qua.

Hoa ma hét lên một tiếng, hắn toàn lực một đao ngăn lại Lý Vân kiếm phách, chỉ là như trước bị(được) này cường đại lực đánh vào, nặng nề đánh bay ra ngoài.

Đuổi ở hoa ma sau lưng Lý Vân. Khẽ cười một tiếng: “Những thứ này đều là tộc nhân của ngươi? Các ngươi nữ vương đâu?” Lúc này, Lý Vân cũng đã đình chỉ truy sát.

Hoa ma mặt âm trầm trứng, hơi giận dữ: “Thế nào? Ngươi bây giờ dự định theo ta nói chuyện?”

“Ngươi thiếu!” Lý Vân khẽ cười một tiếng: “Ta còn không có chơi đủ đâu một!” Đang khi nói chuyện, Lý Vân dùng thần binh Thiên Tinh công kích. Hoa ma không tránh không tránh dám ngăn cản Lý Vân một kiếm, sau đó Lý Vân ngay cả hắn là như thế nào động tác đều không thấy rõ, ngực đã giữa hoa ma một cước, một cổ thuần túy lực lượng hủy diệt đánh vào Lý Vân ngực.

Lý Vân trên người sáng mờ đại thịnh, chủ động che ở Lý Vân quanh thân, Lý Vân lại vẫn như cũ bị(được) lực lượng đáng sợ đánh bay. Một cước đá bay Lý Vân. Hoa ma nổi điên lên, trong tròng mắt huyết quang quay cuồng.

Hoa ma điên cuồng cười, hai tay hắn thật cao cử hướng về phía bầu trời, đầy trời đều là hắc khí quấn, cũng không gặp lại bất kỳ quang mang.

“Ngu xuẩn!” Lúc này, Lý Vân thân hình trong khoảnh khắc xuất hiện ở này hoa ma phía sau. Trên thực tế, trước ngạnh kháng hoa ma một cước kia. Lý Vân bất quá chỉ là vì cảm thụ một chút hoa ma tu vi. Trên thực tế, hoa ma một cước kia là không có khả năng cho hắn tạo thành bất kỳ thương tổn gì. Đồng thời, Lý Vân khoảnh huyền đang lúc ngăn trở phản kích, quay này hoa ma đánh tới một kiếm. Hoa ma thụ thương, vội vàng lui về phía sau. Ngay vào lúc này, này trong khe truyền ra một cổ hủy thiên diệt địa khí tức, căn cứ kinh nghiệm của dĩ vãng. Lý Vân phỏng chừng, hẳn là có nữ vương xuất hiện. Chỉ là không biết, có đúng hay không hoa ma cái này một đẩy.

“Dừng tay!”

Trong khe phi hành ra quả nhiên là cái nữ vương. Người nữ kia vương lăng không bay lên, đoạn quát một tiếng, đem Lý Vân cùng hoa ma tách ra. Cường hãn sát khí làm cho Lý Vân trái tim băng giá.

Không hề nghi ngờ, cái này nữ vương thực lực, so với mình trước tiêu diệt hoa bách hợp nữ vương còn đùa giỡn mạnh một chút. Lực lượng thuộc tính cùng hoa ma thập phần tiếp cận.

“Ra mắt Hoa vương!” Hoa ma vội vàng khom người hành lễ, đáp tạ nữ vương ân cứu mạng. Mà Lý Vân thì sắc mặt tái xanh, hiển nhiên, hôm nay phong tình không cách nào lành.

Này Hoa vương âm xót xa xót xa nói: “Ngươi sừa thành Bàn Cổ chân thân, ngược lại làm người ta ngoài ý muốn, nếu mà ngươi nguyện ý làm người làm của ta, ta cũng là có thể tha cho ngươi một mạng.”

Đang, Hoa vương trong miệng phát sinh một tiếng khó nghe chí cực tiếng rít, sau đó vết nứt nội lập tức vang lên vô số chói tai đáp lại tiếng.

Hoa ma sâu kín nói: “Người của chúng ta càng ngày càng nhiều, vết nứt cũng càng lúc càng lớn. Lý Vân, ngươi căn bản cũng không có bất kỳ cơ hội nào. Ngươi chỉ có đầu hàng con đường này.”

Lúc này, tiếng bước chân nặng nề tự vết nứt nội truyền đến.

Lúc này này vết nứt đã có trước mấy chục thước, biến thành bây giờ trăm mét. Nhiều đội Ngoại Vực ngày đó ma đạp chỉnh tề bộ pháp, chậm rãi hướng phía bên ngoài đi tới, thuần một sắc màu đen toàn thân giáp trụ, thuần một sắc lóe ra đỏ như máu hung quang hai tròng mắt.

Những thứ này chiến sĩ dị thường cường tráng. Bọn họ quanh thân quấn vòng quanh lạnh như băng tử khí, coi như là Lý Vân nhìn thấy tình huống như vậy, cũng có chút sợ.

Mà những thứ này lại chỉ là một nữ vương thuộc hạ.

Trời biết, bên kia tới cùng còn có bao nhiêu cái như vậy quy mô nữ Vương tộc loại. Lý Vân cảm thấy có chút vô lực, hắn đang suy nghĩ, dù cho Bàn Cổ đại thần trên đời, một mình đối mặt nhiều như vậy cường địch, phỏng chừng cũng có chút quá.

Hồng Quân không biết khi nào thì đi đến Lý Vân bên người.

Lý Vân sâu đậm muốn Hồng Quân liếc mắt. Hồng Quân thân thể đều đang hơi run, hắn thấp giọng thầm nói: “Những thứ này chiến sĩ cây bản không là người của chúng ta có khả năng chống lại.”

Lý Vân khóe miệng co quắp vài cái. Trừng Hồng Quân kia liếc mắt: “Còn không phải là ngươi làm ra phiền phức.”

“Không có khả năng toàn bộ trách ta, bọn họ sớm muộn sẽ tới.” Hồng Quân nói.

“Ai!” Lý Vân sâu kín thở dài một cái, hắn đã triệt để đã không còn ngôn ngữ.

Lúc này, Hoa vương giống như đón gió yếu liễu vậy xoay di chuyển thân thể, xinh đẹp mắt phượng nhẹ bỗng ở Lý Vân cùng Hồng Quân trên mặt đảo qua. Trên mặt toát ra một cái dị thường sáng lạn mỉm cười. Nàng cúi đầu than thở: “Ha hả, nơi này thật là khá. Ta đã oh đến thức ăn khí tức.”

Nâng lên nhỏ và dài ngón tay ngọc, Hoa vương kiều thung hướng Hồng Quân điểm một cái: “Ngươi là có công chi thần, nếu mà không phải ngươi đưa tới Bàn Cổ đại thần, cái này vết nứt chí ít còn phải vạn năm.”

“Bất quá ta không thích ngươi!” Hoa vương khẽ cười một tiếng.

Lúc này, Hồng Quân quanh thân đột nhiên xuất hiện một đạo tơ máu, đem thân thể hắn cuốn lấy. Công kích tới được như vậy tà dị như vậy Vô Ảnh vô hình. Hồng Quân một cái không tra, cũng đã bị(được) quấn lấy.

Mà Lý Vân nhưng không có cứu ý tứ.

Lúc này, Hồng Quân há mồm phun ra một đạo kim huyết, ngửa mặt lên trời đi ra. Rất nhanh công phu, hắn đã là hấp hối, mắt thấy thì không được.

Lúc này, này Hoa vương đột nhiên cao giọng cười rộ lên: “Ha hả, của ngươi mùi vị thật thơm, đáng tiếc, bên trong cơ thể ngươi có hai cái linh hồn, cư nhiên không thống nhất, trách không được ngươi đánh không lại Lý Vân.”

Lập tức, này Hoa vương nghiêm túc nói: “Lý Vân, ngươi có bằng lòng hay không thần phục?”

Lý Vân xem này vết nứt, còn đang cuồn cuộn không ngừng trào ra ngoài Vực Ngoại Thiên Ma.

Lý Vân ngây dại, hắn kinh ngạc nhìn trước mắt chi này cường đại đến thái quá Vực Ngoại Thiên Ma. Cũng nữa nói không nên lời một câu nói. Hắn vạn lần không ngờ, sự tình sẽ là như vậy phiền phức cùng quỷ dị.

Hoa vương quyến rũ hướng Lý Vân nở nụ cười vài tiếng, nhẹ nhàng xoay di chuyển vòng eo, hưng phấn nói: “Đầu hàng, hay(vẫn) là chết trận? Nhanh lên một chút cho ta một cái trả lời thuyết phục.”

“Hừ hừ!”

Lý Vân khẽ quát một tiếng, nói: “Nếu là đơn đả độc đấu, ta căn bản cũng không sẽ sợ sợ ngươi. Bất quá ngươi nếu ỷ vào nhiều người, ta cũng không có biện pháp. Nhưng ta có thể ở trước khi chết, tiêu diệt hết ngươi tất cả tộc nhân. Đến lúc đó. Những thứ khác nữ vương còn có thể mang theo tộc nhân của mình xuất hiện, bất quá tộc nhân của ngươi lại chỉ có thể là đi đầu bị diệt.”

“Hừ!” Hoa vương cũng hừ nhẹ một tiếng. Nói: “Tiểu tử ngươi còn có chút tâm tư. Đừng cho là ta không biết trong lòng ngươi suy nghĩ cái gì? Nói thật cho ngươi biết, trong khoảng thời gian ngắn, chắc là sẽ không có nữ vương lại chạy tới. Tộc nhân của ta là khoảng cách vết nứt gần nhất. Còn lại nữ vương tộc nhân muốn chạy tới, ít nhất phải hơn mười năm. Có nhiều… thế này thời gian. Tộc nhân của ta cũng sớm đã mang tất cả toàn bộ tam giới Lục Đạo.”

“Lý Vân, ta đến trợ ngươi một!” Đột nhiên, Nữ Oa thân ảnh đột nhiên xuất hiện. Nàng lạnh lùng được nhìn bốn phía, lập tức ánh mắt dừng hình ảnh ở Lý Vân trên người: “Ta với ngươi kề vai chiến đấu.”

“Nữ Oa, sao ngươi lại tới đây?” Lý Vân hơi kinh hãi, nói: “Ta sẽ không để cho ngươi lưu thủ

“Ta cảm ứng được vô số Vực Ngoại Thiên Ma khí tức, ta lo lắng ngươi có phiền phức lại liền bó buộc Nữ Oa đạo!”Huống hồ, ta cũng trưng cầu đòi ý của mọi người mãnh con” bát quản là Hera hay(vẫn) là Hải Quỳnh tiên tử, mọi người hi vọng ta qua tới giúp ngươi. Kỳ thực các nàng đều muốn đến, bất quá bị(được) ta khuyên trở. Không có thánh nhân tu vi, đi tới nơi này chỉ có thể là trói buộc.”

“Ai!” Lý Vân thở dài một tiếng.

Nữ Oa đi tới, cùng hắn lúc, nói: “Lý Vân, ngươi yên tâm, ta sẽ không trở thành của ngươi trói buộc. Ta có lòng tin. Cho dù chết, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng nhau.”

Lời này vừa nói ra, Lý Vân trong lòng hơi xúc động.

Ngay vào lúc này, này hoa Vương Hóa làm một đoàn huyết vụ, ra quyền như điện, đối với(đúng) Lý Vân là vừa thông suốt loạn đả đập loạn. Hoa vương ra quyền cũng không có cái gì kết cấu, chỉ là tốc độ rất nhanh căn bản không được phép Lý Vân né tránh. Nắm tay giống như hạt mưa mưa đá vậy nện ở Lý Vân trên cánh tay, Lý Vân vô tránh né, chỉ có thể chống đỡ được Hoa vương này bạo mới vừa tụ mưa đả kích.

Một cung cung cuồn cuộn không dứt hạ xuống, Lý Vân bị(được) gắng gượng đánh cho liên tục rút lui. Thân thể lại là căn bản không phản ứng kịp. Cuối cùng Hoa vương một cái nắm tay hung hăng đánh vào Lý Vân ngực, đưa hắn nặng nề đạp bay ra ngoài.

Hoa vương cười nhạt: “Bàn Cổ chân thân. Cũng không gì hơn cái này.”

Xong việc sau đó, nữ vương đưa mắt nhìn sang Nữ Oa, huyễn ra một thanh bàn tay to liền hướng Nữ Oa bắt tiếp nữa.

“Chớ có thương tổn Nữ Oa!” Lý Vân khẽ quát một tiếng, đem Khai Thiên thần phủ kia giơ lên, một đạo sát khí loé lên, hướng phía này Hoa vương biến ảo to lớn nói chém tới.

Két két vài tiếng, bàn tay to kia cũng đã bị chém đứt.

Hoa vương kinh sợ vạn phần nhìn Lý Vân, lớn tiếng gầm hét lên: “Thần khí quả nhiên lợi hại, thật có chút môn đạo tiểu tử” đem Bàn Cổ thần phủ cho ta. Bằng không, ta hiện tại liền giết ngươi.”

Lý Vân không có hé răng, chỉ thấy sáng mờ chớp động, lần thứ hai bắt đầu công kích. Hoa vương một cái không đề phòng, cánh tay phải bị chém đứt. Trong miệng càng từng ngốn từng ngốn phun ra tanh hôi máu.

Cười lạnh một tiếng, Lý Vân khinh thường mắng: “Nữ vương cũng không gì hơn cái này.”

Lúc này, Lý Vân vội vàng cho Nữ Oa nuốt vào một viên thuốc. Đó là Lý Vân trước đây từ Hồng Quân Tử Tiêu Cung len lén ấn quát:uống mà đến linh đan diệu dược, đối với hộ thể, chữa thương có rõ rệt tác dụng.

Lúc này, Hoa vương tổ chức công kích, đã kéo tới, Lý Vân nhất thời không có phòng bị, bị(được) hắn đánh bay thật xa.

Lý Vân giận dữ đứng dậy, lại bị hoa ma ngăn cản.

Mà lúc này Hoa vương đã cùng Nữ Oa đả khởi mạc. Ngoài mặt nhìn, hai nàng dường như lực lượng ngang nhau, nhưng trên thực tế Lý Vân rất rõ ràng, trong vòng mười chiêu, Nữ Oa tất bại.

Quả nhiên, ngay Lý Vân cùng hoa ma càng đấu khó phân thắng bại thời điểm, này Hoa vương đã đem Nữ Oa đả đảo. Lập tức này Hoa vương gầm hét lên: “Bản vương đã coi trọng Lý Vân, ngươi nữ nhân này, không có quyền theo ta tranh đoạt, hiện tại ta liền giết ngươi.”

Hoa vương đắc ý cuồng tiếu: “Giành đàn ông với ta, ngươi còn không phối.”

Thấy Nữ Oa tao ngộ, Lý Vân tức giận không thôi, hắn phát sinh một tiếng to rõ huýt sáo dài. Đem này hoa ma nhất cử bức lui, thần binh Thiên Tinh cùng Khai Thiên thần phủ cùng nhau đánh tới.

“Ngươi dám xuống tay với ta?” Hoa vương tức giận gầm thét một tiếng, cánh tay huy vũ, một đạo hồng quang hướng Lý Vân vọt tới.

Thần binh Thiên Tinh huy vũ đang lúc, này đạo hồng quang bị đánh thành phấn vụn. Kiếm thể thượng sáng mờ lưu chuyển, xuất hiện nổ vang thanh âm. Đồng thời, Lý Vân trong tay Khai Thiên thần phủ cũng đang không ngừng dành dụm lực lượng.

Cảm thụ được Lý Vân khí thế. Hoa vương giật mình há to miệng. Nàng nổi giận nói: “Thật nhỏ một con trai, cư nhiên cùng Khai Thiên thần phủ có như vậy ăn ý!”

Không đợi Hoa vương dài dòng xong, Lý Vân công kích đã đập tới. Theo vài tiếng ầm ầm nổ, này Hoa vương thân thể đã vặn vẹo biến hình.

Bất quá Lý Vân rất rõ ràng, Hoa vương sẽ không dễ dàng thất bại, cũng sẽ không dễ dàng diệt vong.

Thừa dịp cơ hội, Lý Vân nhìn trên mặt đất yểm yểm nhất tức Nữ Oa, vội vàng vì nàng trị liệu. Thiên Đạo nguyên lực vào cơ thể sau đó, Nữ Oa khí tức trong người trong nháy mắt bị(được) kích hoạt, lực lượng lần thứ hai phục hồi như cũ.

Một lát sau, bị(được) Lý Vân đả thương Hoa vương lúc này cũng khôi phục hình người, nàng nanh ác cười nói: Tiểu tử, có loại! Bất quá, ngươi người này, bản vương muốn định rồi.”

Hoa vương đưa ra một ngón tay. Ngông nghênh nói: “Ta muốn cho ngươi dục tiên dục tử, thần phục ở ta làn váy dưới.”

Lý Vân bắp thịt trên mặt quất * động vài cái, vừa rồi hắn đã sử xuất mình lực lượng mạnh nhất, thế nhưng nhưng không cách nào trọng thương hoa này vương.

Kế tiếp, tới cùng nên như thế nào?

Hoa vương dương dương đắc ý, lại lại mang theo vài phần đề phòng nhìn Lý Vân. Nàng cười lạnh nói: “Ta rất khỏe kỳ, tiểu tử ngươi tới cùng còn có bao nhiêu tiềm lực?”

Bày ra một bộ ngoài vòng pháp luật khai ân từ bi dáng dấp, Hoa vương híp mắt đối với(đúng) Lý Vân cười nói: “Bản vương là một yêu mới người, ngươi phát thệ thuần phục bản vương, nếu như có thể làm cho ta tận hứng, có thể ta sẽ kể cả Nữ Oa cùng nhau tha thứ.”

Lý Vân đối với(đúng) Hoa vương cười lạnh nói: “Vô sỉ.”

Hoa vương mặt của một chút liền đỏ, vô biên sát khí hướng bốn phía điên cuồng tuôn ra, kể cả này hoa ma, còn có mấy cái cường đại Vực Ngoại Thiên Ma, đều bị sát khí kia làm cho liên tục đến lui, căn bản đứng không vững chân.

Trong không khí, một đạo huyết quang quay cuồng. Lý Vân không có thấy rõ Hoa vương động tác, Hoa vương quyền đầu liền nặng nề đánh vào Lý Vân trên người.

Lúc này đây, Hoa vương không có lưu lại cổ tà ác lực lượng đồng thời trào vào Lý Vân thân thể.

Lý Vân quanh thân xương cốt của đồng thời “Khanh khách. Vang lên mấy tiếng, quanh thân phòng ngự bị(được) một quyền kia đánh cho nát bấy. Đáng sợ tà khí vọt vào thân thể của hắn, ngũ tạng lục phủ đều bị kích thương.

Dù vậy, này Hoa vương lại cũng không có ý định bỏ qua cho Lý Vân đợt công kích lập tức bắt đầu. Cường đại kình phong lần thứ hai hướng phía Lý Vân quét ngang mà đến.

Lý Vân lúc này chỉ có thể miễn cưỡng tế khởi hai thanh thần khí làm chống lại, chỉ là lúc này đây sau đó, hắn khả năng ở đoạn trong thời gian, sẽ không có lực lượng phản kích. Tình thế nguy cơ.

Nhưng vào lúc này, một đạo sáng mờ đột nhiên hướng nát Hoa vương phòng ngự, trực tiếp xuất hiện ở Lý Vân trước người, đem Hoa vương công kích toàn bộ phong ngăn cản.

Hoa ma nhất thời mắng: “Lớn mật, ai dám xấu chúng ta nữ vương chuyện tốt?”

Bội!” Một tiếng hừ lạnh. Một tia lạnh thấu xương sát khí chấn đắc hoa ma tâm bẩn đều hung hăng run rẩy vài cái, hắn hoảng sợ lui về phía sau vài bước.

Lúc này, cả người hình có chút mập mạp lão giả từ sáng mờ giữa hiện ra thân hình, hắn tùy giơ tay lên một cái. Liền có một đạo sáng mờ rơi tại Lý Vân cùng Nữ Oa trên người.

Này sáng mờ bao phủ sau đó, cảm giác thư sướng thoải mái, mà Lý Vân bị thương thân thể cơ hồ là trong nháy mắt phục hồi như cũ. Một luồng thấm vào ruột gan mùi thơm ở bốn phía bắt đầu khởi động.

Nữ Oa đang tiếp thụ đạo kia sáng mờ bao phủ sau đó, nhất thời cũng biến thành thánh khiết đứng lên.

Đối mặt cái này cường hãn cứu binh, Lý Vân sửng sốt một chút, bất quá hắn rất nhanh thì đánh một cái chắp tay, vội vàng nói: “Đa tạ tiền bối xuất thủ…”

Lão giả hướng hắn gật đầu. Trên mặt lộ ra nụ cười ấm áp, thấp giọng an ủi: “Vô phương, nếu ta tới, cũng sẽ không tùy ý mấy ngày này ma tàn phá bừa bãi đi xuống.”

Vẻ mặt là cười lão giả xoay mặt nhìn về phía Hoa vương, mặt kia thượng nhất thời tràn ngập lúc một cổ sát ý thấu xương. Hắn lạnh như băng hướng Hoa vương cười lạnh nói: “Ngươi can đảm thật là không nhỏ” cư nhiên mưu toan hãm hại cái vũ trụ này. Còn có, ngươi cư nhiên đả thương ta điều động nội bộ người nối nghiệp.” Vài “Đổng cẩn thận đánh giá lão đang lúc cũng nghĩ không ra. Người này cứu khỏa tuân “Thần thánh?

Nàng khó có thể tưởng tượng, cái vũ trụ này còn có so với Hồng Quân càng cường đại hơn tồn tại.

Bất quá nghĩ thầm người một nhà nhiều. Này Hoa vương lại lớn bước lên liều mạng, dồn đến trước mặt của lão giả, cười lạnh nói: “Ngươi lại là người nào? Ngươi thật to gan?”

Lão giả cười lạnh nói: “Ta là người như thế nào, ngươi còn chưa đủ tư cách, trừ phi là Ngoại Vực nữ hoàng thân

Hoa vương ngẩn ra. Theo bản năng hỏi: “Ngươi biết Ngoại Vực nữ hoàng?”

Lão giả lớn tiếng mắng: “Ta nói rồi, ngươi thiếu tư cách hỏi việc này.”

“Chờ một chút!” Lúc này. Hồng Quân kia đột nhiên nhớ ra cái gì đó: “Ngươi là Thái Sơ “Thái Sơ?” Hoa vương sửng sốt một chút.

Lúc này, Nữ Oa dường như cũng hiểu. Nàng vội vàng đối với(đúng) Lý Vân giải thích: ” Thái Sơ là tồn tại trong truyền thuyết, tương truyền, hắn là cổ nhân tổ tông. Là cả vũ trụ thực tế nắm trong tay, ngay cả Thiên Đạo đều là hắn chế định. Bất quá. Đi qua chúng ta cho rằng, đây chỉ là một thuật lại, lại không nghĩ rằng, thật có Thái Sơ nhân vật số một như vậy.”

Nữ vương sắc mặt nhất thời một mảnh hắng giọng.

Về Thái Sơ chuyện tình, nàng biết đến so với nữ yên bọn họ còn nhiều hơn một chút. Bởi vì Ngoại Vực người thống trị, Ngoại Vực nữ hoàng thập vạn năm trước du lịch trở về, bị người đánh thành trọng thương, bế quan vạn năm thương thế mới vừa rồi ngật càng. Có người nói. Đả thương Ngoại Vực kia nữ hoàng chính là một người tên là Thái Sơ lão đầu.

“Không sai, ta chính là Thái Sơ!” Lão giả đơn giản liền thừa nhận thân thể của chính mình.

Sau đó, Thái Sơ ở bốn phía tha một vòng. Một đôi lóe ra làm cho cực sợ tà dị tia sáng con ngươi, đột nhiên gắt gao nhìn thẳng Hoa vương.

Thái Sơ hướng Nữ Oa nhẹ nhàng chỉ chỉ, ngoài cười nhưng trong không cười cười lạnh nói: “Đây là ta nhận ca tả bầu bạn, cũng là ta rất trung ý người nối nghiệp bầu bạn, ngươi thiếu chút nữa liền giết chết nàng.”

Cười lạnh vài tiếng. Thái Sơ lớn tiếng quát lên: “Hiện tại ta trước tính với ngươi món nợ này.” Đang khi nói chuyện, Thái Sơ thân hình thoắt một cái, trong khoảnh khắc xuất hiện ở Hoa vương trước mặt, coi như bóp con gà con như nhau nắm Hoa vương cổ, đem cái cổ vặn gãy, một cổ sáng mờ vào cơ thể, này Hoa vương nhất thời kêu thảm thiết liên tục.

Hoa ma kinh hãi vạn phần thấp giọng nói: “Ngươi, ngươi thật to gan.”

“Hừ!”

Thái Sơ âm trầm gương mặt, một khẽ cười một tiếng, nói: “Các ngươi những thứ này ma quỷ, hảo đoan đoan ở bên kia không đợi đang, không phải muốn đi qua tìm chết.”

Thái Sơ cười lạnh một tiếng. Tay phải mười ngón tùy ý chuyển động, hơn mười đạo sáng mờ bay ra ra. Này sáng mờ ở trên trời sau đó, biến đổi thập. Thập thay đổi trăm, bách biến Thiên Thiên vạn. Trong khoảnh khắc bay về phía những Vực Ngoại Thiên Ma đó taxi Binh.

Ngay sau đó, tiếng kêu thảm thiết truyền đến. Đi ra vết nứt mấy vạn chiến sĩ, tại nơi sáng mờ thôn phệ dưới, trong khoảnh khắc biến mất sạch sẽ.

Lý Vân cùng Nữ Oa hoàn toàn ngây dại.

Bọn họ dường như khó có thể tưởng tượng. Một lực lượng của cá nhân sẽ cường hãn như vậy.

Vốn cho là vô địch Vực Ngoại Thiên Ma quân đội, chỉ ở chớp mắt thời gian liền bị tan rả.

Không hề nghi ngờ, bọn họ được cứu.

Cái này phiến vũ trụ cũng được cứu.

Mắt thấy đây hết thảy, Hoa vương cùng hoa ma hoàn toàn cũng ngây ngẩn cả người.

“Ha hả!” Thái Sơ cất tiếng cười dài, ngón tay chỗ, mấy cái chuẩn thánh cấp Vực Ngoại Thiên Ma khác đã ở trong khoảnh khắc tiêu vong. Nguyên bản đội ngũ khổng lồ, lúc này chỉ còn lại có Hoa vương một người.

Khí cực bại phôi hoa tập nổi giận. Hai mắt trợn tròn, con ngươi thiếu chút nữa không có từ trong hốc mắt nhảy ra ngoài, nàng đột nhiên phun ra mấy ngụm máu tươi, dùng bí máu huyết thôi động trong cơ thể lực lượng, quyết định cùng Thái Sơ liều mạng.

Thái Sơ khinh thường nở nụ cười vài tiếng. Mỉm cười nói: “Trước đây, các ngươi nữ hoàng cũng dùng chiêu thức giống nhau. Bất quá ngươi cùng nàng, so sánh với, chênh lệch quá lớn.”

Thái Sơ “Hắc hắc, cười nói: “Một lần kia, chúng ta lưỡng bại câu thương, bất quá nàng đủ dùng vạn năm mới khôi phục, mà ta chỉ dùng chính là nghìn năm.”

Hoa vương nổi giận nói: “Cuồng vọng! Đi tìm chết!” Nàng hai mắt nội ngân quang gấp gáp hóa thành một đoàn huyết hồng, quanh thân tơ máu ngưng tụ thành một thanh huyết kiếm, quay Thái Sơ bắn nhanh đi.

Thái Sơ khẽ cười một tiếng: “Không tự lượng!”

Đang nói rơi đi, một cổ vô hình vô sắc kiếm khí phóng lên cao, đem này huyết kiếm phách thành phấn vụn, Hoa vương kêu thảm một tiếng, trong thất khiếu phun ra đại cổ tiên huyết, lảo đảo thấy lui hơn mười bộ, đặt mông ngồi trên mặt đất nửa ngày không thể động đậy.

Nàng kinh hãi nhìn Thái Sơ, không thể tin gầm hét lên: “Không có khả năng, này ta liều mạng một độc, coi như là nữ hoàng bệ hạ cũng có chút cật lực, ngươi vì sao có thể đơn giản tiếp được.”

Thái Sơ cười híp mắt nhìn Hoa vương. Buông lỏng loạng choạng thân thể. Cười hì hì nói: “Ta đã sớm nói, ta so với các ngươi cái kia nữ hoàng mạnh.”

Thái Sơ bí hiểm nở nụ cười vài tiếng: “Ngươi theo ta đấu, hoàn toàn chính là tự tìm tử lộ.

Cuồng tiếu vài tiếng, Thái Sơ đi tới. Quay Hoa vương chính là một cước. Một cước kia tiếp nữa, Hoa vương cũng bị vỗ ngửa mặt lên trời gục, tại chỗ hôn hôn mê bất tỉnh.

Trong đôi mắt sát khí đại thịnh, Thái Sơ cười nhạt hề hề nhìn lướt qua vết nứt, âm vang hữu lực nói: “Ta biết các ngươi còn có người ở vết nứt trước, không sợ chết cứ tới đây.”

Sau đó. Thái Sơ “Hắc hắc. Cười lạnh nói: “Lý Vân, nhìn thấy ngu chưa. Hắc hắc, ta hỏi ngươi. Ngươi có thể tưởng tượng muốn như vậy lực lượng cường đại?”

Lúc này, này Hoa vương lần thứ hai tỉnh lại, phẫn nộ muốn điên gầm hét lên, nàng chỉ vào Thái Sơ tức giận quát lên: “Ngươi dám như thế đối với ta, ta là sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

Thái Sơ lạnh lùng cười, lớn tiếng quát lên: “Làm càn! Ngươi có tư cách gì cùng như ta vậy

Cõng lên hai tay, Thái Sơ trường tiếng cười nói: “Cuối cùng cũng là của các ngươi nữ hoàng giá lâm, nàng cũng không

Thái Sơ hai đạo mày kiếm dựng thẳng lên, chê cười nói: “Năm đó ta liền đã cảnh cáo các ngươi nữ hoàng, không nữa mưu toan nhúng chàm bên này. Tương đối vu các ngươi bên này. Ta càng thích bên này sinh linh.”

Lắc đầu, Thái Sơ thản nhiên nói: “Không nghĩ tới, các ngươi căn bản cũng không biết trời cao đất rộng, không để ý ta khuyên bảo, “

Nhẹ nhàng thở dài một hơi, Thái Sơ hết cách diêu đầu hoảng não thở dài nói: “Nếu như vậy. Ta kia không thể làm gì khác hơn là tự mình động thủ, thanh trừ các ngươi những thứ này rác rưởi.”

Ngẩng đầu lên đến xem bầu trời, Thái Sơ rất có điểm chuyện cũ nghĩ lại mà kinh cố sức vung tay lên, than thở: “Lão nhân ta, kỳ thực rất nhiều niên đã không có đại khai sát giới.”

Một chưởng bay ra, đem tại nơi vết nứt quanh thân vài ngày hôm nay ma giết chết. Thái Sơ cả giận nói: “Ta tất cả nói, các ngươi không được đến, các ngươi còn muốn đi qua, thật sự là buồn cười.”

Thái Sơ nặng nề một cước dẫm lên Hoa vương trên đầu, đem nàng đá bay.

Lập tức, Thái Sơ tức giận gầm hét lên: “Còn có vương pháp hay không?”

Hoa tập phát sinh hét thảm một tiếng. Hầu như chết khiếp.

Thái Sơ cười lạnh nói: “Ta sẽ không giết tử, ta sẽ nhường ngươi đi cho Ngoại Vực nữ Hoàng Đế một câu

Kéo dài thanh âm, Thái Sơ rất là ý nói: “Ngươi nói với nàng, nếu mà nàng không phục, chúng ta tiếp tục đánh.”

Híp một đôi mắt thần. Thái Sơ cười ha hả hỏi Hoa vương: “Ngươi các ngươi nữ hoàng kia, thực sự còn dám theo ta động thủ sao?”

Mang theo một chút khóc âm, hoa Vương Liệt đạm pháp khuất khóc hoàng đạo!, “Ta không biết, ta không biết từng cái thế nhưng ta nhất định đông nhi,” nói mang về.”

Đang nói. Hoa vương trong lòng ủy khuất thật sự là không đè ép được, nàng lớn tiếng khóc rống lên

Nàng hắn bị đè nén a, khó khăn tránh thoát kết giới, dự định ở chỗ này tác uy tác phúc một phen, nào biết, cư nhiên gặp đem nữ hoàng đả thương biến thái.

Nhìn thực lực của hắn, hiện tại lực lượng bị vây hoành ngọn núi nữ vương phỏng chừng cũng đánh không lại.

Ngoài cười nhưng trong không cười hướng Hoa vương nhe răng trợn mắt một trận, Thái Sơ hướng Hồng Quân giơ nhấc tay, cười tủm tỉm nói: “Ngươi tiểu tử này. Cũng không không đồ đạc, ta đã từng nhắc nhở qua ngươi, không muốn đùa lửa. Thế nhưng ngươi còn không nghe lời của ta. Không nên làm ra nhiều như vậy sự tình đến.”

Hồng Quân tức giận bất đắc dĩ nhìn Thái Sơ, có chút chán ghét rồi lại có chút hết cách, đồng thời càng mang theo vài phần kính úy nhìn lướt qua Thái Sơ, lắc đầu, thở dài một tiếng: “Ta cam nguyện bị phạt.”

“Cũng được một!”

Thái Sơ cười cười: “Mấy năm nay, ngươi không có công lao cũng có khổ lao, ta thả không giết ngươi, nhưng ngươi cái này một thân tu vi liền không giữ được, ta cho ngươi đi Lục Đạo Luân Hồi

“Ngươi làm cho ta chuyển thế trùng tu?” Hồng Quân kinh hãi.

“Thế nào? Ngươi không muốn?” Thái Sơ hỏi.

“Ta nguyện ý!” Hồng Quân trong lòng biết, hiện ở kết quả này với hắn mà nói. Đã coi như là không sai

Nói đang lúc, vậy Thái Sơ lúc này liền mở ra Lục Đạo Luân Hồi thông đạo, cho ngươi Hồng Quân chuyển thế trùng tu. Lý Vân đối với lần này cũng là thập phần tán đồng.

Muốn này một đời thiên nhân. Chung quy rơi vào như kết quả này, nhưng cũng là bi ai.

“Hoa vương, ngươi bây giờ liền bò trở lại cho ta!” Quá mùng một chân đem này Hoa vương đá tiến vết nứt: “Nhớ kỹ, đem lời của ta nói cho Ngoại Vực nữ hoàng.”

“Ừ, ta biết!” Nữ vương tựa hồ bị Thái Sơ làm sợ, vội vàng liền lên tiếng trả lời đáp ứng rồi.

Một hồi nguy cơ. Dường như cứ như vậy giải trừ.

Lý Vân cùng Nữ Oa thật dài được thở ra một hơi.

Lý Vân thoáng do dự một chút. Hi vọng Thái Sơ có thể dùng thiên địa linh thạch, đem này vết nứt tu bổ. Để tránh khỏi. Những Vực Ngoại Thiên Ma đó hết hy vọng không thay đổi, tiếp tục tái nhậm chức.

Đang muốn mở miệng. Đã thấy vậy Thái Sơ cười khẽ: “Bọn họ cũng nên tới

“Bọn họ?” Lý Vân hơi kinh hãi.

“Ha hả, Tắc Thiên nữ hoàng cùng Bàn Cổ phân thân rất nhanh thì đến đói bụng!” Thái Sơ cười cười: “Bàn Cổ phân trong cơ thể mạnh mẽ hàm chứa một chút Bàn Cổ khí tức, quay đầu lại ta sẽ thành toàn ngươi.”

“Có ý tứ?” Lý Vân tuân bái

“Quay đầu lại ngươi sẽ biết” Thái Sơ lập tức cười khẽ: “Ngươi là của ta người nối nghiệp, hiện tại tu vi như thế có thể không làm được, quay đầu lại ta sẽ giúp ngươi một chút.”

Nói đang lúc, Vũ Mị Nương kia cùng Bàn Cổ phân thân thật đúng là liền đáp mây bay chạy tới. Lý Vân lập tức tiến lên cùng Vũ Mị Nương chào hỏi. Vấn an. Bàn Cổ kia phân thân cũng mắt nhìn chằm chằm Thái Sơ.

“Tiền bối, có thể hay không thành toàn ta?. Bàn Cổ phân thân đột nhiên hỏi.

“Ừ!” Thái Sơ cười cười: “Ngươi muốn đối đãi, đó cũng không phải việc khó gì.”

“Thực sự một!” Bàn Cổ phân thân vui vẻ ngại huơi tay múa chân, lớn tiếng kêu lên, hắn kinh hô: “Thực sự có thể chứ? Ta nên làm như thế nào?”

“Ta sẽ giúp ngươi!” Thái Sơ nói, tiện tay huy vũ một đạo sáng mờ. Lập tức Bàn Cổ kia phân thân liền biến thành tinh khiết năng lượng trạng thái. Đồng thời thi triển cấm pháp làm cho hắn không thể động đậy, căn bản không cách nào khôi phục hình người.

Thái Sơ cười quái dị nói: “Nếu muốn làm người, như vậy một thân tu vi liền không cần phải… Tiếp tục tồn tại.” Đang khi nói chuyện, vậy Thái Sơ thi triển cấm pháp đem Bàn Cổ phân thân hồi phục thành vô ý thức năng lượng trạng thái, về sau lại thi triển thủ đoạn. Đem bốn phía năng lượng thu nạp đến, thông qua Bàn Cổ phân thân chuyển hóa, tạo thành nồng nặc Tiên Thiên nguyên lực thủy.

“Các ngươi đến!”

Thái Sơ quay Nữ Oa cùng Lý Vân khẽ quát một tiếng.

Hai người nghe vậy, lập tức đi qua. Này cổ đi qua Bàn Cổ phân thân chuyển hóa Thiên Đạo nguyên lực trong nháy mắt khuếch tán, thanh lương nguyên lực thông qua bọn họ bên ngoài thân” trực thấu ngũ tạng lục phủ, làm cho Lý Vân cùng Nữ Oa đều rất là

Chịu.

Nhất là Nữ Oa, ở cổ lực lượng kia trợ giúp, nàng khí sắc mắt thấy khá hơn.

Thái Sơ ở bốn phía giẫm chận tại chỗ vận cương. Hai tay liên tục biến ảo pháp quyết, ở bốn phía bố trí một cái vô hình trận pháp. Hắn trầm giọng nói: “Các ngươi là ta coi trọng nhất người nối nghiệp, tương lai thống suất tam giới Lục Đạo, không có thực lực cường hãn là không được.”

Dùng sức ho khan một tiếng. Thái Sơ thần khí hiện ra như thật nói: “Hiện tại ta liền thông qua Bàn Cổ phân thân, cho các ngươi tế luyện không chết chân thân, “

Vũ Mị Nương nhìn Thái Sơ, nàng nói không ra lời.

Thái Sơ nhìn chung quanh hư không.”Hắc hắc. Cười quái dị nói: “Mị nương nữ hoàng, ngươi không cần sốt ruột, tương lai ngươi cũng có thể cùng Lý Vân thông qua song tu đến tế luyện lực lượng.”

Vũ Mị Nương nghe vậy. Sắc mặt khẽ biến thành hơi hồng.

Lúc này, Thái Sơ hai tay vây quanh ở trước ngực: “Hắc hắc, hiện tại hết thảy đều tốt, ngươi xem rồi đi, rất nhanh, hai người cao thủ liền xuất hiện.”

Thái Sơ đắc ý kêu lên: “Ta lựa người nối nghiệp, tự nhiên sẽ là cường đại nhất tồn

“Được rồi, hiện tại các ngươi hẳn là tính mệnh song tu!” Thái Sơ cười cười, quay hai người truyền một đạo pháp quyết. Lúc này. Lý Vân cùng Nữ Oa đồng thời dựa theo cặp kia sửa hay bí quyết hành động. Hai người lòng bàn tay tương hợp, trong cơ thể lực lượng giao hòa.

Thái Sơ vui vẻ nở nụ cười: “Thực sự là không sai a “

Vì phòng ngừa ngoài ý muốn. Thái Sơ vô khổng bất nhập thần thức cẩn thận quan sát đến Lý Vân tình huống trong cơ thể, hài lòng gật đầu nói: “Ừ. Tốt, rất nhanh thì sẽ hoàn công. Quên đi, ta lại giúp các ngươi một tay” ngày sau lại cũng nhiều một phen cơ hội.” Thái Sơ tự lẩm bẩm. Sau đó đem hai tay đặt tại Lý Vân cùng Nữ Oa đỉnh đầu, linh khí bốn phía làm như bị(được) cướp đoạt tính quất vào Thái Sơ trong tay, dễ dàng chuyển hóa thành nguyên lực, giống như trường giang đại hà vậy trào vào Lý Vân, Nữ Oa thân thể. Thái Sơ lẩm bẩm nói: “Thực lực càng mạnh càng tốt. Bất cứ lúc nào, đều là như vậy.”

Trong đôi mắt bắn ra hai đạo đáng sợ sạch trơn, Thái Sơ không để lại dư lực bắt đầu đề thăng Lý Vân cùng Nữ Oa thực lực.

Thời gian không lớn. Tu vi của hai người lợi dụng bao nhiêu bội số tăng trưởng.

Lúc này, Thái Sơ đang ở cho Lý Vân, Nữ Oa đề thăng tu vi, hư không nội đột nhiên truyền ra một tiếng ho khan, một cái nhìn như thập phần thánh khiết nữ tử sắc mặt xấu xí ở trên hư không giữa xông ra.

Thái Sơ trong đôi mắt bắn ra sạch trơn, chợt thu liễm, vẻ mặt mang cười hướng nàng kia lên tiếng chào hỏi: “Nha đầu, có khỏe không?”

Nói đang lúc, Thái Sơ song chưởng dâng lên ra nguyên lực đột nhiên tăng vọt gấp trăm lần, mạnh mẽ thay Lý Vân cùng Nữ Oa tu vi đột phá thiên đạo hạn chế. Từ nay về sau không hề bị bất kỳ trói buộc.

Hai thân thể hơi run lên. Bắt đầu rơi vào trầm tư.

Lúc này, Thái Sơ tiện tay một chưởng đem Bàn Cổ phân thân đánh bay thật xa, cười khan nói: “Được rồi, không dùng được ngươi. Quay đầu lại ngươi có thể đối đãi.”

Hắn chà xát bàn tay. Cười tủm tỉm nói: “Hoa vương đều theo như ngươi nói đi? Ngươi cái gì ý

Ngoại Vực nữ hoàng bất đắc dĩ nhìn Thái Sơ, cười khổ nói: “Ta còn có thể thế nào? Ngươi đều nói rõ muốn giữ gìn bọn họ.”

“Bất quá, ta cũng không có thể đơn giản lui binh!” Ngoại Vực nữ hoàng nói: ” côi nha một tranh tộc thực vật, con trải qua nghiêm trọng tiêu chúng dạng tiếp nữa. Chúng ta sẽ gặp kiều trúc miệng!”

Hai cái tay sau lưng ở sau người, Thái Sơ chỉ là “Hắc hắc. Cười không ngừng, hắn một đôi tròng mắt tà tà nhìn mặt trên, hồn nhiên không có đem Ngoại Vực nữ hoàng nói nghe tiến trong tai.

Ngoại Vực nữ hoàng cười khổ vài tiếng, không làm sao được lắc đầu nói: “Xem ra, ngươi là thờ ơ.”

Trầm mặc một lúc lâu, Thái Sơ đột nhiên mày kiếm khươi một cái, thần thái phi dương cười to nói: “Không phải ta thờ ơ, mà là các ngươi quá mức tham lam” mấy năm nay, các ngươi sinh sôi nẩy nở tốc độ quá nhanh.”

Ngoại Vực nữ hoàng biến sắc, thiếu chút nữa không có tức giận đến gọi mắng lên.

Thái Sơ trường tiếng cười nói: “Dựa theo trước đây chúng ta ước định sinh sôi nẩy nở tốc độ, các ngươi là sẽ không xuất hiện thực vật tiêu phạp. Đương nhiên, có thể là Hồng Quân âm mưu, cho các ngươi thấy được hy vọng ánh rạng đông. Cho nên mới không dứt sinh sôi nẩy nở, hi vọng có thể nô dịch cái này phiến vũ trụ.”

Cười lạnh vài tiếng, Thái Sơ tay áo run lên, rất là hào phóng nói: “Ta có thể sự chấp thuận các ngươi lưu lại một phần ngàn người miệng “

Ngoại Vực nữ hoàng sắc mặt xấu xí nói: “Ngươi làm cho ta thế nào động thủ?”

Thái Sơ lạnh lùng nói: “Này là chuyện của các ngươi.”

Ngoại Vực nữ hoàng thản nhiên nói: “Đều là sinh linh” không phải sao?”

Thái Sơ nhìn thoáng qua Lý Vân, hơi huy cười nói: “Lý Vân, ngươi tới nói, Vực Ngoại Thiên Ma có tính không là sống linh? Đáng giá đồng tình sao?” Lúc này, Lý Vân cùng Nữ Oa đã trước sau thức tỉnh, thần thái sáng láng.

“Một điểm đều không đáng đồng tình!” Lý Vân nói.

Vực Ngoại Thiên Ma rốt cục nổi giận, nàng nhảy chân quát lên: “Ngươi tính thứ gì, ngươi dựa vào cái gì khoa tay múa chân.”

Thái Sơ đột nhiên cười cười, tiện tay một điểm, đối với(đúng) Ngoại Vực kia nữ hoàng cười nói: “Hắn là của ta người nối nghiệp. Được rồi. Lý Vân tiểu tử, ta xem ngươi cùng Nữ Oa cũng nên nước chảy thành sông.”

“Ách. Tiền bối, ngài nói cái gì?” Lý Vân ngơ ngác nhìn thoáng qua Nữ Oa, gương mặt không khỏi

Nữ Oa cũng ba ba nhìn thoáng qua Lý Vân, đột nhiên cúi đầu xuống.

Thái Sơ hăng hái bừng bừng, vui chỉ vào Ngoại Vực nữ hoàng chợt cười nói: “Ngươi hãy nghe cho kỹ, từ giờ trở đi, Lý Vân chính thức trở thành ta người nối nghiệp, lời của hắn liền đại biểu ý của ta.

Ngoại Vực nữ hoàng hoàn toàn đã không còn ngôn ngữ.

Lý Vân chỉ biết cười ngây ngô, hắn có thể cảm giác được tu vi của mình tới cùng có cường đại dường nào. Hắn rành mạch từng câu. Tràng nguy cơ này rốt cuộc muốn kết cục.

Có Thái Sơ ở. Dù cho Vực Ngoại Thiên Ma hoàng giả Ngoại Vực nữ hoàng đích thân tới. Cũng là không làm nên chuyện gì.

“Ngoại Vực nữ hoàng, nên làm như thế nào, ngươi bây giờ hẳn là minh bạch chưa?” Thái Sơ cười khẽ.

“Được rồi!” Ngoại Vực nữ hoàng không cam lòng, thế nhưng nàng rất rõ ràng, mình căn bản là đấu không lại Thái Sơ. Giọng nói tự rước lấy nhục, đến không bằng chủ động buông tha.

Suy nghĩ một chút, nàng nói: “Ta sẽ dẫn đang người của ta rút đi.”

Thái Sơ cười cười: “Cái này thì sao? Quay đầu lại ta sẽ đi qua giúp các ngươi muốn một loại rất nhanh diệt sạch biện pháp. Nói thật, các ngươi bên kia nếu mà không tiến hành kế hoạch hoá gia đình, sớm muộn được tuyệt

Buổi tối. Lý Vân cùng Nữ Oa, Vũ Mị Nương quay trở về nhân giới. Hiển nhiên, nguy cơ đã giải trừ. Chờ:các loại đợi bọn hắn đúng là ngày lành.

Cái này bình tĩnh ngày, hầu như tất cả mọi người đợi hồi lâu. Bất quá mọi người hay(vẫn) là rất đại độ đem điều này rất trọng yếu ban đêm để lại cho Lý Vân cùng Nữ Oa.

Buổi tối. Hai người ở chung một phòng, ngồi đối diện nhau. Lý Vân trong lòng ấm áp, nháy mắt nói: Tri mụ nương nương. Ngươi không vui sao?”

Thánh nhân Nữ Nhũ nương nương cũng hỉ cũng giận dữ hình dạng: “Hài lòng cái gì? Hài lòng ta cuối cùng vẫn không có thể chạy ra khỏi ma trảo của ngươi?”

Lý Vân cười hắc hắc, không tiếng động kéo chặt Nữ Oa cánh tay: “Nữ Oa nương nương ngươi cũng biết, hôm nay ngày, tập mong đợi bao lâu?”

“Có thể ngươi không tin!” Lý Vân nói: “Kỳ thực ở tâm lý của ta, đã sớm có hình bóng của ngươi. Lúc đầu, có thể là bị Bàn Cổ máu huyết ảnh hưởng. Thẳng càng về sau. Ta mới biết được, này cũng là của ta bản tâm.”

Nữ Nhũ nghe nhất thời si ngốc, bỗng nhiên nước mắt hai gò má, mừng rỡ chui vào trong ngực hắn, hung hăng đấm hắn trong ngực: “Ngươi a, miệng thực sự là sẽ nói, ta nghĩ ta đã bị ngươi đả động.”

“Phải không?” Lý Vân cười ha ha, bỗng dưng đem nàng ôm vào trong ngực. Bàn tay to khẽ vuốt tại hạ thân, mông ngọc của nàng

“Ngươi. Ngươi làm gì?” Thánh nhân nữ Nhũ nương nương mặt đỏ tới mang tai, phương tâm căng thẳng, vô lực nằm ở trong ngực hắn.

“Không được nhúc nhích!” Hắn hơi thanh âm nghiêm túc bỗng vang lên, Nữ Oa liền không dám lộn xộn.

Cảm giác bàn tay của hắn ở trên cặp mông của mình nhẹ nhàng vuốt phẳng, Nữ Oa trong lòng quả quyết, cả người đã không hề có lực đạo, kiều thở hổn hển. Thì thào nói nhỏ: “Không được làm mấy chuyện xấu!”

Lý Vân cười hắc hắc: “Ta không làm việc xấu. Chỉ là động phòng.” Lập tức, y sam nhẹ rớt ra, ngọc thể ngang dọc, trong suốt yêu kiều thân thể mềm mại hoàn mỹ vô bì trong khoảnh khắc hiện ra.

Xa nghĩ tới mới gặp gỡ thánh nhân Nữ Oa nương nương. Cao quý mỹ lệ. Cao không thể với tới. Hôm nay lại muốn thành nữ nhân của mình. Trong lòng hắn phảng phất có đoàn hỏa dục thiêu đốt. Ngơ ngác nhìn thân thể mềm mại này, hắn miệng khô lưỡi khô, mắt đều luyến tiếc nháy mắt một cái.

Nữ Oa nhu nhược không có xương cánh tay chăm chú cuốn lấy cổ hắn, run rẩy, đỏ tươi môi mọng hung phun ra như lan thơm: “Ta nghĩ ta đã tìm được hạnh phúc của mình rồi.”

Lý Vân trong đầu oanh một tiếng, mạnh mẽ nghiêng người. Hai người gắn bó tương ôi, ân ái ngọt ngào, hai hòa thành một thể…

Thời gian cực nhanh. Khoảng cách này kinh thiên đánh một trận sau đó, đã một năm. Lý Vân mang theo Nữ Oa, Vũ Mị Nương, Hàn Di Hương các chư nữ, tự mình đi ngày chi đầu cùng kiểm tra kết giới vết nứt. Ở Thái Sơ dưới áp lực, Vực Ngoại Thiên Ma bên kia đã dùng thiên địa linh thạch, tự động đem này vết nứt tu bổ hoàn tất.

Trừ phi là Lý Vân lại dùng Khai Thiên thần phủ đập vỡ, bằng không rất khó có người có thể đem này kết giới bài trừ.

Đèn rực rỡ mới lên. Lý Vân cùng chư nữ đứng ở tỉnh thành cao nhất trăm tầng kiến trúc thượng. Bao quát rơi xuống dưới thân chúng sinh. Trong lòng có chút cảm khái.

Đột nhiên. Sáng mờ một nhiễm, Thái Sơ xuất hiện, hắn nhíu mày nói: “Tiểu tử ngươi thế nào còn dừng ở nơi này, ngươi không biết, ngươi còn có rất nhiều chuyện phải đi làm?”

Lý Vân lười biếng ngồi dưới đất, nhìn cách đó không xa cảnh đêm, khẽ cười nói: “Ta nghĩ ta vẫn là thích đợi ở chỗ này.”

Thái Sơ méo miệng một chút, hung hăng một cước đá vào trên mông đít Lý Vân. Thân hình của hắn phóng lên cao, cười to nói: “Thích thì đợi đi, dù sao cũng hiện tại cũng là tứ hải thái bình!”

HẾT