Võ Hiệp Thế Giới Đại Chuyển Kiếp – Chương 2996: Thiên địa cách cục đem thay đổi – Botruyen.com

Võ Hiệp Thế Giới Đại Chuyển Kiếp - Chương 2996: Thiên địa cách cục đem thay đổi

Gia nhập vẫn là không gia nhập?

Gần mười vị chuẩn Thánh đại năng không có minh xác tỏ thái độ, chỉ là biểu thị muốn 'Nhìn xem tình huống' lại nói.

Bọn hắn muốn nhìn tình huống như thế nào?

Cái thứ nhất chính là Câu Trần đế quân Lâm Sa lời nói là thật hay không, bọn hắn còn muốn quan sát hỗn độn dị thế giới 'Thiên Đình', có đáng giá hay không đến bọn hắn gia nhập Thiên Đình.

Một khi lựa chọn gia nhập Thiên Đình, có Lâm Sa dạng này cường giả tọa trấn, bọn hắn về sau không thiếu được bị sai khiến làm một chút sự tình khác, đến lúc đó coi như không phải do bọn hắn lựa chọn.

Chuẩn Thánh tuy nói không so được thánh nhân, làm không được ngôn xuất pháp tùy, thế nhưng không kém là bao nhiêu.

Nói ra, đều có thiên đạo giám thị chấp hành, một khi hủy vâng hạ tràng tuyệt đối chẳng tốt đẹp gì.

Chớ nói chi là, Câu Trần đế quân Lâm Sa thực lực mạnh mẽ, một khi lên thuyền bọn hắn cũng không có can đảm lá mặt lá trái a.

Đương nhiên, còn có câu nói gọi là đại thụ phía dưới tốt hóng mát!

Lâm Sa như thế một vị chuẩn Thánh hậu kỳ đại năng không phải cho không, vô luận là kinh nghiệm tu luyện vẫn là đối với thiên địa pháp tắc cảm ngộ, đều là gần đây tấn thăng chuẩn Thánh cần tiêu tốn rất nhiều thời gian mới có thể đuổi tới, hoặc là căn bản cũng không có đuổi tới cơ hội.

Những vấn đề này đều gọi gần mười vị nghĩ đến Thiên Đình đoạt ban đoạt quyền chuẩn Thánh đại năng trong lòng chần chờ, vừa vặn Lâm Sa cũng không có bức bách quá mức, vậy thì chờ một chút nhìn kỹ.

Lâm Sa lí do thoái thác, đối bọn hắn xác thực rất có lực hấp dẫn.

Bọn hắn kết bạn đến đây Thiên Đình, gần như đánh lén đồng dạng đoạt ban đoạt quyền, còn không phải là vì Thiên Đình trong tay phong phú đến để bọn hắn đều đỏ mắt tài nguyên a?

Thật muốn có hỗn độn dị thế giới cùng loại Thiên Đình không gian xuất hiện, cũng cùng Thiên Đình không gian trực tiếp kết nối một thể, bọn hắn cũng không phải không thể tranh đoạt một phen.

So sánh hỗn độn dị thế giới cùng loại Thiên Đình không gian, tài nguyên đồng dạng sẽ không để bọn hắn thất vọng.

Chỉ cần xuất hiện tình trạng như vậy, gia nhập Thiên Đình lại như thế nào , dựa theo Câu Trần đế quân để lộ ra tới tin tức, hiển nhiên vị này Thiên Đình đế quân rất muốn đem hỗn độn dị thế giới cùng loại Thiên Đình không gian, đặt vào Thiên Đình trong lòng bàn tay.

Kể từ đó, bọn hắn những này tân tấn chuẩn Thánh muốn chiếm được chỗ tốt to lớn, lựa chọn tốt nhất liền là dựa vào Thiên Đình thế lực, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai cầm xuống hỗn độn dị thế giới cùng loại Thiên Đình không gian.

Nếu như bị lúc đầu Hồng Hoang thiên địa gần đây tấn thăng đông đảo chuẩn Thánh phát giác, cũng muốn chia một chén súp, tình huống coi như phức tạp khó mà nắm giữ.

Bọn hắn ngược lại là không có đem hỗn độn dị thế giới sinh linh để vào mắt, căn bản cũng không có nghĩ tới hỗn độn dị thế giới khả năng cũng có lợi hại sinh linh tồn tại.

Vì lẽ đó bọn hắn ý nghĩ chính là, xem trước một chút có hay không hỗn độn dị thế giới cùng loại Thiên Đình không gian cùng Thiên Đình kết nối một chuyện, sau đó lại hồi phục thêm không gia nhập Thiên Đình.

Đám này chuẩn Thánh tâm tư, Lâm Sa liếc thấy được đi ra, cũng không có nhiều làm che giấu.

Trong lòng chỉ là cười thầm: Về sau có các ngươi xui xẻo thời điểm!

Lấy hắn lúc này Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên tu vi, tự nhiên có thể cảm ứng được hỗn độn dị thế giới bên kia, cũng có cùng ngang nhau cấp bậc đại năng, về phần chuẩn Thánh đại năng số lượng mặc dù kém xa lúc đầu Hồng Hoang thiên địa, nhưng cũng không có nghĩa là bọn hắn cái kia không có chuẩn Thánh cường giả.

Lâm Sa thực lực cảnh giới bày ở cái kia, tại không có đem thế giới mới tình huống triệt để biết rõ ràng trước đó, tự nhiên không tốt từ mình tự mình xuất thủ tìm kiếm.

Trước mắt vừa mới tấn thăng một đám chuẩn Thánh, chính là tốt nhất quân cờ, có thể giúp một tay thăm dò thế giới mới một bên khác tình huống, hoặc là thăm dò ra đối diện vị thánh nhân kia cấp bậc cường giả thực lực tiêu chuẩn.

Về phần hỗn độn dị thế giới thiên giới, có thể hay không cùng Thiên Đình nối liền cùng một chỗ, việc này không có chút nào cần hoài nghi, không dùng đến mấy vạn năm liền sẽ hiển hiện mánh khóe, đến lúc đó không sợ trước mắt đám này chuẩn Thánh đại năng không mắc câu.

Lúc đầu Hồng Hoang thiên địa đại năng bên trong, lập tức xuất hiện trên trăm chuẩn Thánh đại năng, bọn hắn đối tài nguyên đều mười phần khao khát, nếu thật là xuất hiện có thể so với Thiên Đình hỗn độn dị thế giới thiên giới, đến lúc đó còn không biết tranh xong rồi bộ dáng gì, trước mắt tại Lâm Sa trước mặt tân tấn chuẩn Thánh cái nào trong lòng không có số?

Có quyết đoán về sau, đám kia chuẩn Thánh đại năng trực tiếp cáo từ rời đi, bọn hắn không có khả năng một sợi dây thừng tại Thiên Đình treo cổ, tại hỗn độn dị thế giới thiên giới chưa xuất hiện trước, vẫn là phải nhìn xung quanh có hay không động thiên phúc địa có thể chiếm.

Mắt thấy một trận nguy cơ hóa giải, Tây Vương Mẫu, Thái Ất chân nhân cùng Nam Cực Tiên Ông âm thầm nhẹ nhàng thở ra, nếu như có thể mà nói bọn hắn tự nhiên không vui lòng từ bỏ nắm giữ trong tay tốt đẹp tài nguyên.

Không chừng về sau tu luyện tăng lên, những tư nguyên này đều có chỗ cần dùng đâu.

Chỉ là, Lâm Sa thực lực lập tức vọt quá cao, để bọn hắn trong lòng có chút không thoải mái.

Trước đó còn tưởng rằng tấn thăng chuẩn Thánh về sau, cùng Lâm Sa chênh lệch sẽ co lại cười, nào biết không chỉ không có thu nhỏ lại còn càng kéo càng lớn, tối thiểu tại trăm vạn năm thời gian bên trong cơ bản không có khả năng đuổi kịp đi.

Tình huống như vậy, tự nhiên gọi tâm cao khí ngạo mấy vị Thiên Đình đại lão tâm tình phức tạp, chỉ là Lâm Sa thực lực trợ giúp bọn hắn bảo vệ Thiên Đình lợi dụng, cũng không tốt nói thêm cái gì.

Thái Ất chân nhân cùng Nam Cực Tiên Ông cảm giác bầu không khí có chút xấu hổ, cái ngồi tạm một lát liền cáo từ rời đi.

Rời đi Câu Trần đế cung về sau, hai người một mình thương lượng một trận, liền sôi nổi ly khai Thiên đình đi Nhất Cán sư huynh đệ đạo tràng, chuẩn bị xin (mời) đồng dạng thực lực tăng nhiều các sư huynh đệ hỗ trợ.

Lần này Thiên Đình phương diện bị đánh trở tay không kịp, Thái Ất chân nhân cùng Nam Cực Tiên Ông đã nhận ra tình huống không đúng, lúc đầu Hồng Hoang thiên địa đột nhiên thêm ra trên trăm chuẩn Thánh đại năng, thế giới mới thiên địa cách cục cùng dĩ vãng khác biệt, bọn hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng lãnh đạm.

Hiển nhiên, chuẩn Thánh số lượng về sau là cân nhắc một phương thế lực tốt nhất cọc tiêu, bọn hắn tự giác thực lực kém xa Lâm Sa, thậm chí liền tân tấn đột phá Tây Vương Mẫu đều chênh lệch rất xa, tự nhiên phải nghĩ biện pháp đền bù, gia tăng phe mình chuẩn Thánh số lượng là cái rõ ràng nhất, cũng dễ dàng nhất biện pháp.

Năm đó Xiển giáo thập nhị kim tiên, mặc dù lập tức đi ba vị, có thể còn lại chín vị cũng không phải ăn chay.

Trừ hoàng long cùng Đạo Hạnh Thiên Tôn cái này hai hạng chót mặt hàng vẫn như cũ giày vò tại Đại La cảnh giới bên ngoài, còn lại bảy vị Xiển giáo Kim tiên lần này mượn nhờ thế giới mới hình thành, một lần thành tựu chuẩn Thánh nghiệp vị.

Đây vốn là đáng giá chúc mừng sự tình, chỉ là trước mắt xem ra sự tình lại không phải đơn giản như vậy.

Nếu trước đó có gần mười vị chuẩn Thánh đại năng vì cùng một cái mục đích, tranh đoạt Thiên Đình quyền khống chế liên hợp lại, ai ngờ còn lại tân tấn chuẩn Thánh sẽ có hay không có liên hợp ý nghĩ?

Thật muốn xuất hiện tình huống như vậy, Xiển giáo Kim tiên nhân số ưu thế coi như không rõ ràng.

Đối với dạng này tình huống, Thái Ất chân nhân cùng Nam Cực Tiên Ông cảm giác tương đương bất đắc dĩ, bọn hắn thực lực đều là chuẩn Thánh sơ kỳ, Nhất Cán sư huynh đệ cũng phần lớn như thế, trừ lập tức trong tay Tiên thiên linh bảo uy lực kinh người, có thể đem bọn hắn thực lực bản thân hoàn toàn phát huy ra, thậm chí có thể phát huy cường hãn hơn thực lực bên ngoài, bọn hắn phiền muộn phát hiện thực ra Xiển giáo đại năng ưu thế không lớn.

Trừ phi, Huyền Môn Nhất Cán chuẩn Thánh đại năng toàn bộ liên hợp lại, hoặc là Xiển giáo cùng Tiệt giáo, cùng nhân giáo lần nữa liên hợp, mới có khả năng uy áp thế giới mới, không phải về sau tình huống như thế nào ai cũng nói không rõ ràng.

Bọn hắn tự nhiên sẽ không hài lòng cục diện như vậy, Xiển giáo nhất định phải chấp Tu Hành giới người cầm đầu, không phải Nhất Cán Xiển giáo đại năng căn bản là không thể nào tiếp thu được, thế giới mới mới cách cục, Xiển giáo nhất định phải làm Tu Hành giới người nổi bật. . .